>> 

Phim hài - Phim hai

Video clip cười: Sự hờn dỗi của cô dâu! Video clip cười: Sự hờn dỗi của cô dâu! Đột nhiên cô dâu lại trở nên khó tính trong ngày cưới thì chú dể phải làm gì?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video clip cười: Tiếng kêu kỳ lạ! Video clip cười: Tiếng kêu kỳ lạ! Một trò đùa quái đản nhưng cũng sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho các bác.
Video clip cười: Cảnh sát hài hước! Video clip cười: Cảnh sát hài hước! Người đi đường sẽ phải bất ngờ và thật buồn cười khi gặp hai chàng cảnh sát này.
Video clip cười: Làm ơn mắc oán! Video clip cười: Làm ơn mắc oán! Ai cũng không khỏi tức giận vì mình đi giúp người không ngờ lại bị gây thù hằn.
Video clip cười: Không tin vào mắt mình! Video clip cười: Không tin vào mắt mình! Nếu một ai trong các bác gặp bà lão này thì cũng sẽ không thể tin vào mắt mình.
Video clip cười: Khách du lịch hài hước! Video clip cười: Khách du lịch hài hước! Những vị khách đi du lịch, để muốn có những kỳ niệm đẹp họ cũng phải có mưu kế.
Video clip cười: Siêu lừa bán hàng! Video clip cười: Siêu lừa bán hàng! Để bán được nhiều hàng, nhiều khách vào cũng phải có những mách khóe bán hàng.
Video clip cười: Dọa người! Video clip cười: Dọa người! May cho anh cảnh sát gặp những người hiền lành, không thì không biết sẽ thế nào?
Video clip cười: Rơi quần "chip" rồi! Video clip cười: Rơi quần "chip" rồi! Ai ai cũng phải đỏ mặt khi gặp phải cô gái đánh rơi chiếc quần "chip" này.
Video clip cười: Cô gái "ba tay"! Video clip cười: Cô gái "ba tay"! Đối với một cô gái có 3 tay, thì sẽ có những hành động cũng thật khác thường.
Video clip cười: "Chó" cũng biết lái xe! Video clip cười: "Chó" cũng biết lái xe! Chắc chắn nếu nhìn không tinh thì ai ai cũng phải giật mình vì chú chó này.
Video clip cười: Bơm nhầm chỗ! Video clip cười: Bơm nhầm chỗ! Tình huống này mà gặp chị em nào siêu mỏng thì có thể bay lên khắp trời đất rồi.
Video clip cười: Bệnh nhân... "ghế"! Video clip cười: Bệnh nhân... "ghế"! Với những chiếc ghế có gì bất thường thì các bác sĩ cũng sẽ đưa đến bệnh viện.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim hai 2015, phim tet 2015, video hai 2015, phim giai tri, phim rap

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim hai 2015 - Phim hài, phim tết, video hài cập nhật trên Cười 24H

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7