Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 23/9-29/9: Thần tiên cũng nổi điên Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 23/9-29/9: Thần tiên cũng nổi điên 23/09/2016 00:00:00 Phim là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông Tơ và bà Nguyệt .
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 16/9-22/9: Nhóc tì của tiểu thư Jones Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 16/9-22/9: Nhóc tì của tiểu thư Jones Sau khi “đường ai nấy đi” với bạn trai cũ Mark Darcy, “hạnh phúc mãi mãi về sau” của Bridget Jones đã không diễn ra đúng như theo kế hoạch.
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 9/9-15/9: Phim trường ma Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 9/9-15/9: Phim trường ma Bộ phim là câu chuyện về một đoàn làm phim về đề tài “Người đột biến” phải đương đầu với những điều kỳ quái như sự báo ứng một lời nguyền tại một bối cảnh hoang tàn, kỳ dị...
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 3/9-8/9: Ngôi nhà chết chóc Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 3/9-8/9: Ngôi nhà chết chóc Năm 1997, gia đình Anderson biến mất khỏi ngôi nhà mà không để lại bất kỳ một dấu vết và không một ai có lời giải thích cho câu chuyện huyền bí này.
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 26/8-1/9: Sát thủ thợ máy: sự thái xuất Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 26/8-1/9: Sát thủ thợ máy: sự thái xuất Sát thủ nguy hiểm Arthur Bishop muốn gác lại quá khứ của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng khi kẻ thù đáng gờm nhất của Arthur bắt cóc bạn gái anh, Arthur buộc phải thực hiện 3 vụ ám sát và làm cho chúng chỉ giống như những vụ tai nạn
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 19/8-25/8: Ben-hur Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 19/8-25/8: Ben-hur Ben-hur được xem như một bản thiên hùng ca bi tráng giữa hoàng tử Judah Ben-Hur và người em trai nuôi Messala – vốn là sĩ quan quân đội La Mã.
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 12/8-18/8: Trò chơi liều mạng Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 12/8-18/8: Trò chơi liều mạng Vee, một nữ sinh trung học bị bạn bè thách thức đã tham gia vào một trò chơi trực tuyến nổi tiếng - "Chơi Liều”. Cô gặp gỡ Ian để cùng hợp tác vượt qua các yêu cầu và giành phần thưởng là một khoản tiền mặt rất lớn cùng với sự nổi tiếng trên thế giới mạng. Khi nhận ra mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao của các thử thách, cô liền quyết định rút lui. Nhưng tất cả đã trở nê
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 5/8-11/8: Vùng nước tử thần Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 5/8-11/8: Vùng nước tử thần Bơi trên biển trong một ngày yên bình, thế nhưng trong chốc lát, mọi thứ trở thành ác mộng với Nancy. Cách bờ biển gần 200m, cô bị một con cá mập trắng tấn công. Đứng trước hung thần biển cả, con đường trở về an toàn dường như vô vọng.
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 29/7-4/8: Mầm chết Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 29/7-4/8: Mầm chết Một chứng bệnh kì lạ tại thị trấn thuộc miền Bắc California khiến cuộc sống của hai chị em Emma và Stacey trở nên đảo lộn. Một cuộc kiểm dịch khẩn cấp diễn ra đã tách hai chị em khỏi người bố và họ buộc phải tự vệ trước lệnh cưỡng chế của Chính Phủ.
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 22/7-28/7: Ác mộng trong đêm Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 22/7-28/7: Ác mộng trong đêm Hai chị Martin và Rebecca phát hiện ra mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kì dị xuất hiện từ bóng tối. Liệu hai chị em Martin có thoát khỏi sinh vật đang ám mình?
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 15/7-21/7: Con ma nhà họ Can Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 15/7-21/7: Con ma nhà họ Can Một gia đình tưởng vớ được một món hời lớn khi tậu được tòa lâu đài cổ tuyệt đẹp được xây dựng từ thế kỷ thứ 17. Họ không thể ngờ rằng các con ma nhà họ Can đã lên một kế hoạch tung ra nhiều đòn hù dọa .
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 8/7-14/7: Ác quỷ sàn Catwalk Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 8/7-14/7: Ác quỷ sàn Catwalk Cô gái tỉnh lẻ Jesse bước chân vào thế giới của những nàng người mẫu nơi thành phố Thiên Thần, Los Angeles. Cô không hề biết rằng"Ác Quỷ Sàn Catwalk” lại là thế giới của những con ma cà rồng hút máu tươi hay những kẻ ăn thịt người để tồn tại; cũng là thế giới của những cô người mẫu, những ông bầu có lòng tham vô đáy, những tay ma cô, những mụ tú bà.
Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 1/7-10/7: Nhật ký ám ảnh Lịch chiếu phim rạp Quốc gia từ 1/7-10/7: Nhật ký ám ảnh Nhà văn Stephen Elliott theo đuổi một vụ án giết người tàn ác gợi nhớ đến vài rắc rối trong quá khứ của anh. Nhờ vụ án này, anh gặp được tình yêu của đời mình - Lana Edmond nhưng lại phải đối đầu với người cha bạo hành ngày xưa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim

,

phim rạp

,

phim chiếu rạp quốc gia

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7