An Nguy hôn trộm Trấn Thành trong rạp khi vắng Hari Won An Nguy hôn trộm Trấn Thành trong rạp khi vắng Hari Won An Nguy bất ngờ hôn má Trấn Thành khiến anh không kịp trở tay.
Angela Phương Trinh gợi cảm, nắm chặt tay Võ Cảnh Angela Phương Trinh gợi cảm, nắm chặt tay Võ Cảnh Angela Phương Trinh và Võ Cảnh tình tứ sánh đôi bên nhau trong buổi công chiếu bộ phim "Sứ mệnh trái tim".
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 21/10-27/10: Ác mộng Lịch chiếu phim rạp CGV từ 21/10-27/10: Ác mộng Hiểm họa rình rập khi nỗi sợ “Ông Kẹ” của Cody như bao đứa trẻ khác cùng việc Jessie và Mark cố đưa cậu bé vào giấc ngủ đã giúp Ông Kẹ có cơ hội tiến gần hơn với cuộc sống con người.
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 14/10-20/10: Điệp vụ tam giác vàng Lịch chiếu phim rạp CGV từ 14/10-20/10: Điệp vụ tam giác vàng Lấy bối cảnh tại 3 quốc gia Lào, Thái Lan, Myanmar thông qua câu chuyện có thật về vụ thảm sát 13 thủy thủ người Trung Quốc trên sông Mekong do trùm ma túy người Myanmar – Naw Kham thực hiện vào tháng 11 năm 2010.
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 7/10-13/10: Huyết chiến Lịch chiếu phim rạp CGV từ 7/10-13/10: Huyết chiến Phim lấy bối cảnh vào thời kỳ loạn lạc, nội chiến liên miên, thiếu tướng Tào Thiếu Lân vì vô cớ giết chết ba người dân vô tội của Phổ thành nên bị Dương Khắc Nan đứng đầu Phổ thành bắt nhốt.
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 30/9-6/10: Bản đồ máu Lịch chiếu phim rạp CGV từ 30/9-6/10: Bản đồ máu Bộ phim mở ra một thời đại cổ xưa với những cảnh trí sống động và đặc trưng của mọi miền đất nước Hàn Quốc, và hơn tất thảy là câu chuyện về Kim Jeong-ho – với những góc khác chưa từng được ghi lại về con người vĩ đại này.
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 23/9-29/9: Tiểu đội cò bay Lịch chiếu phim rạp CGV từ 23/9-29/9: Tiểu đội cò bay Liệu chuyến hành trình có làm cho họ nhận ra sứ mệnh đích thực của loài cò trên thế gian này?
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 16/9-22/9: Mật vụ Snowden Lịch chiếu phim rạp CGV từ 16/9-22/9: Mật vụ Snowden Mật vụ Snowden-một chàng trai cực kỳ thông minh và liều lĩnh- đã lên kế hoạch trốn thoát đầy mạo hiểm, sau khi làm rò rỉ hàng loạt bí mật về chương trình theo dõi của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) cho giới truyền thông.
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 9/9-15/9: Cơ trưởng Sully Lịch chiếu phim rạp CGV từ 9/9-15/9: Cơ trưởng Sully Trong khi Sully được công chúng và truyền thông tung hô như một anh hùng bởi tài nghệ chưa từng thấy từ trước đến nay, thì một cuộc điều tra được tiến hành có khả năng hủy hoại hoàn toàn danh tiếng cũng như sự nghiệp của ông...
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 3/9-8/9: Nắng Lịch chiếu phim rạp CGV từ 3/9-8/9: Nắng Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 26/8-1/9: Pete và người bạn rồng Lịch chiếu phim rạp CGV từ 26/8-1/9: Pete và người bạn rồng Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé mồ côi Pete và người bạn thân nhất - chú rồng Elliot.
Bị chê diễn đơ vai Tấm, bạn gái Cường Đôla nói gì? Bị chê diễn đơ vai Tấm, bạn gái Cường Đôla nói gì? Biểu cảm “đơ” của Hạ Vi trong vai Tấm khiến cô nhận nhiều gạch đá từ khán giả xem phim.
Lịch chiếu phim rạp CGV từ 12/8-18/8: Alice ở xứ sở trong gương Lịch chiếu phim rạp CGV từ 12/8-18/8: Alice ở xứ sở trong gương Alice sẽ trở lại với xứ sở thần tiên sau nhiều năm thực hiện ước mơ nối nghiệp cha mình và chu du trên biển. Cô gặp lại những người bạn cũ, nhưng Mad Hatter – người bạn đồng hành của cô đã gặp nạn. Alice bắt đầu một cuộc hành trình mới để cứu Mad Hatter.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7