Sự thật các cảnh quay hoành tráng "nhất hành tinh" Sự thật các cảnh quay hoành tráng "nhất hành tinh" Không phải cảnh phim nào cũng thật như chúng ta vẫn thường thấy trên màn ảnh.
Hé lộ diện mạo King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" Hé lộ diện mạo King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" Tạo hình đầy đủ của nhân vật King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" quay tại Việt Nam vừa được tiết lộ.
Phim 18+ về tỉ phú cuồng dâm cấm trẻ em dưới 16 tuổi Phim 18+ về tỉ phú cuồng dâm cấm trẻ em dưới 16 tuổi Phần 2 của bộ phim gây nhiều tranh cãi "50 sắc thái" sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 tiếp tục bị gắn nhãn R- Cấm trẻ em dưới 16 tuổi hoặc nếu xem phải có phụ huynh theo cùng.
Cô bé mồ côi người Việt phổng phao đóng phim Hollywood thứ 3 Cô bé mồ côi người Việt phổng phao đóng phim Hollywood thứ 3 Lần này, Lana Condor được nhận vai trong phim của đạo diễn "Avatar".
Sự thật các cảnh quay về hậu duệ của dòng dõi sát thủ Sự thật các cảnh quay về hậu duệ của dòng dõi sát thủ Các kỹ thuật dàn dựng của đoàn làm phim “Assassin’s Creed” khiến người xem không khỏi bất ngờ.
Sốc với những bộ phim đồng tính Sốc với những bộ phim đồng tính Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu về cuộc sống của người LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới).
"Chuyến tàu sinh tử" là phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam "Chuyến tàu sinh tử" là phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam Mặc cho hàng loạt bom tấn ra mắt cùng thời điểm, bộ phim xác sống vẫn chạm mốc 30 tỷ sau 10 ngày công chiếu.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang