Cảm nhận phim Việt 21 tỷ không bán được vé nào Cảm nhận phim Việt 21 tỷ không bán được vé nào Cảnh nhạy cảm không được xử lý tinh tế và diễn viên diễn xuất thiếu cảm xúc.
Đạo diễn phim 21 tỷ ế khách lên tiếng Đạo diễn phim 21 tỷ ế khách lên tiếng Trong những ngày qua khán giả yêu thích điện ảnh xôn xao khi bộ phim "Sống cùng lịch sử" của Hãng phim truyện Việt Nam có kinh phí đầu tư lên tới 21 tỷ đồng nhưng khi ra rạp, bộ phim lại không bán được dù chỉ là 1 vé.
Vụ phim 21 tỷ và chuyện làm phim “tử tế” Vụ phim 21 tỷ và chuyện làm phim “tử tế” Những ngày qua, chuyện phim "Sống cùng lịch sử" được đầu tư đến 21 tỷ nhưng không bán được vé ngoài rạp lại khiến dư luận dậy sóng về chuyện làm phim lãng phí. Một lần nữa câu chuyện “phim nhà nước” lại trở thành đề tài nóng hổi.
Hàn Quốc hốt bạc với phim lịch sử Hàn Quốc hốt bạc với phim lịch sử Mới đây nhất là "Đại thủy chiến". Phim thu về hơn 100 triệu đô khiến các nhà làm phim ở Châu Á, trong đó có Việt Nam khao khát.
Phim lịch sử Trung Quốc: Đánh lớn, thắng lớn Phim lịch sử Trung Quốc: Đánh lớn, thắng lớn Giải mã sức hút của dòng phim lịch sử Trung Quốc, khiến khán giả 5 châu đều thích thú.
Phim Sống cùng lịch sử: “Cú vấp” của đạo diễn Thanh Vân Phim Sống cùng lịch sử: “Cú vấp” của đạo diễn Thanh Vân Phản hồi từ Hãng Phim truyện Việt Nam cũng như khán giả về bộ phim lịch sử này.
Phim lịch sử Việt: Đã làm là lỗ! Phim lịch sử Việt: Đã làm là lỗ! Gần như chưa có một bộ phim lịch sử nào của Việt Nam đem lại lợi nhuận cho nhà sản xuất
Phim 21 tỷ chiếu miễn phí Phim 21 tỷ chiếu miễn phí Phim "Sống cùng lịch sử" chiếu miễn phí tại Vincom Hà Nội từ ngày 8 -12/10
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang