>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Váy đẹp là của người ta! Váy đẹp là của người ta! Người ấy đòi hỏi em phải là một người vợ tốt, một người mẹ đảm đang nhưng người ấy cũng muốn em thon gọn và xinh xắn, muốn lúc nào sánh đôi vợ mình cũng đẹp hơn tất thảy mọi cô gái trên đường.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Em không thích váy, thì đã sao? Em không thích váy, thì đã sao? Em cũng không nhớ từ bao nhiêu tuổi, nhưng em đã quên mất rằng ngoài những sở thích về công việc, ăn, chơi, con gái còn một sở thích vô cùng nữ tính khác, đó là làm đẹp, là thời trang.
Chuyện của trai đẹp Chuyện của trai đẹp Hôm nay, đọc một bài báo về việc các anh nam giới ở một đất nước phát triển đang sống, làm đẹp và chăm sóc cơ thể như thế nào, chàng chợt nghĩ, có phải mình đã quá xuề xòa và nông cạn? 
Vì Đẹp là không chờ đợi! Vì Đẹp là không chờ đợi! Mặc đẹp vốn dĩ là một sự tận hưởng. Sao phải chờ tới khi đẹp như ai đó mới dám khoe khoang cơ thể mình? 
Son môi đỏng đảnh Son môi đỏng đảnh Son môi lắm lúc đỏng đảnh, lắm lúc đáng ghét như vậy đấy. Nhưng thử hỏi có người phụ nữ nào lại cả đời nói “không” với son môi? 
Văn hóa bikini: Chưa muộn để học! Văn hóa bikini: Chưa muộn để học! Áo dài có văn hóa riêng của áo dài, quần jeans có văn hóa riêng của quần jeans và áo tắm cũng thế.
Phụ nữ thông minh không thích mặc váy Phụ nữ thông minh không thích mặc váy Làm phụ nữ thông minh thực ra không sướng. Đôi lúc vất vả, đôi lúc cô đơn, đôi lúc phải tự mình gánh gồng mọi thứ.
Làm đẹp chứ đừng làm đau chính mình! Làm đẹp chứ đừng làm đau chính mình! Sao lại tự làm đau mình như thế? Sao phải bằng mọi giá đạt được một thứ cũng chỉ là tương đối trong khi những rủi ro về sức khỏe thì lại quá rõ ràng?
Thời trang cũng cần những khoảng nghỉ Thời trang cũng cần những khoảng nghỉ Nàng nghĩ có lẽ nào tình yêu của mình dành cho thời trang đã tới lúc cạn kiệt? Không, có lẽ không phải! 
Ngừng khóc đi, mascara của em lem hết rồi kìa! Ngừng khóc đi, mascara của em lem hết rồi kìa! Em biết không, không có ai chết vì xấu nhưng rất nhiều người đã “chết” vì hoang mang, ủ rũ và thiếu tin tưởng rồi đó. 
Mỗi cô gái nên có một đôi giày xịn! Mỗi cô gái nên có một đôi giày xịn! Giày xịn hay hàng hiệu, có nên mua hay không? Nên chứ, nhất định phải có! 
Đừng mạo danh sắc đẹp để làm điều không đẹp! Đừng mạo danh sắc đẹp để làm điều không đẹp! Có những cô gái, biết mình có nền tảng không thể tốt hơn là nhan sắc, nên tìm mọi cách sống và kiếm lời bằng chính khuôn mặt ấy, như thể muốn chứng minh cho cả thiên hạ biết rằng, tôi đẹp nên tôi phải tận dụng sao cho “bõ” cái đẹp!
Đừng coi tình yêu như chiếc váy! Đừng coi tình yêu như chiếc váy! Phụ nữ có những lãnh địa riêng mà đàn ông không bao giờ nên đặt chân tới, càng không được phép giày xéo. 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang, Tam chuyen thoi trang, Chuyen hay ve thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

DMCA.com Protection Status
TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28 TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA, DUY NHAN QUA DOI, SEAGAME 28DOI TUYEN VIET NAMBONG DA NU VIET NAM, LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, HANG SON DOONGLICH THI DAU SEAGAME 28TRUC TIEP BONG DA HOM NAY
X
CNT2T3T4T5T6T7