>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Sự quyến rũ của những điều phù phiếm Sự quyến rũ của những điều phù phiếm Khi bạn 15, bạn sẵn sàng dầm mình trong những cơn mưa mùa hạ, cùng bạn bè, cùng chàng trai bạn thích, để nếm trải vị mưa ngọt lịm, để nhận ra vị gió khác với vị điều hòa. 
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Váy áo và người tình Váy áo và người tình Đối với váy áo, con gái thường có xu hướng chọn những thứ lung linh khiến mình bị thu hút ngay từ lần đầu, hoặc những thứ an toàn mà họ biết sẽ không ai chê xấu.
Vợ đẹp! Vợ đẹp! Vợ chàng ngoài nhan sắc, về cơ bản không có gì đáng phàn nàn. Nàng không có gì để chê, ngoại trừ việc nàng… đẹp quá!
Đừng đợi sale rồi mới đẹp! Đừng đợi sale rồi mới đẹp! Nàng muốn các cô ấy ghen tị với nàng vì nàng và các cô ấy cũng ít tiền như nhau nhưng chỉ có nàng mua được món mà ai cũng mê mệt.
Đôi điều về văn hóa “đẹp” trên máy bay Đôi điều về văn hóa “đẹp” trên máy bay Bước lên máy bay cũng như bạn mang mình ra khỏi phạm vi quốc gia,  hãy kiên nhẫn một chút để thể hiện những gì tốt đẹp nhất trong suốt hành trình. 
Mẹ anh không thích em mặc váy Mẹ anh không thích em mặc váy Em đã nghĩ mẹ anh sẽ thích em và chiếc váy, vì nó thực sự không có gì quá khoa trương và dễ tạo cảm tình. 
Mặc gì khi chia tay? Mặc gì khi chia tay? Hôm nay nàng không trang điểm đậm, nàng chỉ nhấn vào đôi môi kiêu hãnh với màu son nồng nàn như rượu vang. 
Cô gái ạ, chỉ đẹp thôi chưa đủ! Cô gái ạ, chỉ đẹp thôi chưa đủ! Nay lòng tự tôn bị người ta giày xéo, nàng biết vin vào đâu để sống đây? Chỉ có mỗi sắc đẹp, liệu có đủ không?
Đừng để trẻ em “đẹp” quá sớm! Đừng để trẻ em “đẹp” quá sớm! Cô bé ấy xinh lắm, dễ thương lắm, nhưng không phải kiểu dễ thương hay thấy của con trẻ, mà là những hình ảnh được tô son, tô má hồng, kẻ eyeliner y như người lớn. 
Bikini ơi, em giết chết sen rồi! Bikini ơi, em giết chết sen rồi! Người ta mê mẩn lá xanh, sen hồng nên dù sen có mọc ở nơi lắm bùn nhất, nước sâu nhất người ta cũng cứ xắn váy, xắn quần mà lội ra tạo dáng cho bằng được.
Em đã “chạm rốn” chưa? Em đã “chạm rốn” chưa? Chạm rốn ư? Mặc kệ nó đi, mai em sẽ quay lại sống theo cách của mình!
Xin em đừng mặc đồ ngủ ra đường! Xin em đừng mặc đồ ngủ ra đường! Anh không chê vợ anh xấu. Lỗi cũng không phải ở bộ đồ ngủ kia. Anh chỉ nghĩ rằng em nên tôn trọng chồng em hơn một chút.
Học thương mình trước, học làm đẹp sau Học thương mình trước, học làm đẹp sau Nàng cay đắng hiểu ra…Thì ra chẳng phải do nàng đẹp hay nàng xấu, mà chỉ vì nàng đã mờ mắt không nhìn ra bản chất của gã đàn ông kia. 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang, Tam chuyen thoi trang, Chuyen hay ve thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015, TIN TUC THE THAO, , NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG MOI NHATKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DAWIMBLEDON 2015, DIEM THIThảm sát ở Bình Phước
X
CNT2T3T4T5T6T7