22 câu nói "chuẩn không cần chỉnh" về thời trang 22 câu nói "chuẩn không cần chỉnh" về thời trang Nếu tôi muốn khiêu vũ, tôi sẽ mang đôi giày cao nhất và diện chiếc váy ngắn nhất – Kate Moss
Sơ mi: Duyên nợ kiếp trước, kiếp này, kiếp sau Sơ mi: Duyên nợ kiếp trước, kiếp này, kiếp sau Thiếu người yêu còn được, chứ thiếu sơ mi thì không xong. Tôi sẽ buồn khổ, tôi sẽ sầu não, tôi thậm chí sẽ cô đơn.
Áo trễ vai: Xin âu lo không về qua đây! Áo trễ vai: Xin âu lo không về qua đây! Vượt qua những ganh ghét tầm thường của miệng lưỡi thiên hạ, có những sự hở luôn được tôn vinh và ngưỡng mộ.
Người đàn ông yêu bạn sẽ không khen bạn đẹp Người đàn ông yêu bạn sẽ không khen bạn đẹp Đôi khi anh ấy sẽ châm chọc bạn, đôi khi anh ấy sẽ nói những lời bạn không muốn nghe, đôi khi anh ấy sẽ làm bạn phát điên.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ ngừng mua sắm? Điều gì xảy ra nếu phụ nữ ngừng mua sắm? Những cơn dằn vặt về áo quần sẽ chấm dứt. Nhưng nỗi hân hoan chúng mang lại cũng chẳng còn.
Soái ca là do phụ nữ tạo ra! Soái ca là do phụ nữ tạo ra! Một người đàn ông xuất sắc, chính là do phụ nữ tạo ra, chứ không phải bản tính anh đã vậy.
Gửi những người đàn ông cho rằng họ đã đủ dịu dàng Gửi những người đàn ông cho rằng họ đã đủ dịu dàng Có vấn đề gì đâu nếu các anh dịu dàng và thương yêu người phụ nữ của mình hơn chút nữa?
8/3: Chỉ phụ nữ ngốc mới đợi quà! 8/3: Chỉ phụ nữ ngốc mới đợi quà! Chẳng biết các bạn có thấy oải với ‘lý tưởng’ sống ấy không, chứ tôi đã thử một đôi lần, thấy thật mệt!
Đừng hoài nghi xấu đẹp dưới con mắt của kẻ đang yêu Đừng hoài nghi xấu đẹp dưới con mắt của kẻ đang yêu Chẳng phải khoa trương khi nói rằng người đang yêu là người có con mắt tinh tường nhất.
Phụ nữ thông minh sẽ không cố tỏ ra hoàn hảo Phụ nữ thông minh sẽ không cố tỏ ra hoàn hảo Lúc có thể xinh đẹp thì cứ xinh đẹp hết mình, lúc muốn luộm thuộm lười biếng thì cũng cứ việc.
Nếu xấu là một thứ tội, thì đẹp là trọng tội! Nếu xấu là một thứ tội, thì đẹp là trọng tội! Bạn hạnh phúc, người ta bảo để xem cười được bao lâu, bạn đau khổ, người ta hả hê như vừa trúng số…
Cứ khác biệt đi, rồi em sẽ được yêu! Cứ khác biệt đi, rồi em sẽ được yêu! Có lẽ chỉ là người ấy của nàng vẫn chưa xuất hiện mà thôi, chứ lỗi không thuộc về nàng.
Chẳng có người tình nào tuyệt vời hơn áo quần! Chẳng có người tình nào tuyệt vời hơn áo quần! Đừng cố đi tìm những chàng trai không có thực trên đời này nữa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang

,

Tam chuyen thoi trang

,

Chuyen hay ve thoi trang

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7