>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Chúng ta sinh ra để khác biệt Chúng ta sinh ra để khác biệt Họ tôn thờ thẩm mỹ đến nỗi phủ nhận và cười chê tất cả những nét từng là đặc trưng của dân tộc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đẹp và ngoan Đẹp và ngoan Một cuộc sống như thế, đúng là không thiếu thốn thứ gì, chỉ thiếu tự do và hạnh phúc.
Phụ nữ khổ, đừng đổ tại “số phận”… Phụ nữ khổ, đừng đổ tại “số phận”… Nhưng năm 20 tuổi, cô ấy theo chồng bỏ cuộc chơi. Bỏ dở dang việc học, không nghề nghiệp, không một món tài sản giá trị nào trong tay.
Sao đám cưới cứ phải mặc váy dài? Sao đám cưới cứ phải mặc váy dài? Chưa cần biết có “trọng đại” hay không nhưng phải vui trước đã, vì cuộc đời có ai nói trước được điều gì?
Không quá muộn để biết mình đắt giá tới nhường nào Không quá muộn để biết mình đắt giá tới nhường nào Phụ nữ, trước khi muốn một điều kỳ diệu xảy ra với mình, trước hết mình phải là một điều kỳ diệu, là thứ giá trị mà chẳng cần ai nhận ra cũng tự tỏa sáng. 
Gửi những cô gái hai mươi bảy! Gửi những cô gái hai mươi bảy! Thế rồi chồng họ sẵn sàng chê họ xấu, bỏ lại họ để đi tìm một niềm vui mới, bỏ lại những cô gái hai mươi bảy chẳng còn gì để mộng mơ và hy vọng.
Chúng ta sinh ra đều là công chúa! Chúng ta sinh ra đều là công chúa! Vì chúng ta đều là công chúa, nên đừng để cuộc đời quăng quật vào chúng ta những lời xúc phạm, mỉa mai về một thân hình không hoàn hảo. 
Sự quyến rũ của những điều phù phiếm Sự quyến rũ của những điều phù phiếm Khi bạn 15, bạn sẵn sàng dầm mình trong những cơn mưa mùa hạ, cùng bạn bè, cùng chàng trai bạn thích, để nếm trải vị mưa ngọt lịm, để nhận ra vị gió khác với vị điều hòa. 
Váy áo và người tình Váy áo và người tình Đối với váy áo, con gái thường có xu hướng chọn những thứ lung linh khiến mình bị thu hút ngay từ lần đầu, hoặc những thứ an toàn mà họ biết sẽ không ai chê xấu.
Vợ đẹp! Vợ đẹp! Vợ chàng ngoài nhan sắc, về cơ bản không có gì đáng phàn nàn. Nàng không có gì để chê, ngoại trừ việc nàng… đẹp quá!
Đừng đợi sale rồi mới đẹp! Đừng đợi sale rồi mới đẹp! Nàng muốn các cô ấy ghen tị với nàng vì nàng và các cô ấy cũng ít tiền như nhau nhưng chỉ có nàng mua được món mà ai cũng mê mệt.
Đôi điều về văn hóa “đẹp” trên máy bay Đôi điều về văn hóa “đẹp” trên máy bay Bước lên máy bay cũng như bạn mang mình ra khỏi phạm vi quốc gia,  hãy kiên nhẫn một chút để thể hiện những gì tốt đẹp nhất trong suốt hành trình. 
Mẹ anh không thích em mặc váy Mẹ anh không thích em mặc váy Em đã nghĩ mẹ anh sẽ thích em và chiếc váy, vì nó thực sự không có gì quá khoa trương và dễ tạo cảm tình. 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang, Tam chuyen thoi trang, Chuyen hay ve thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015, CHUNG KET VIET NAM IDOL 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7