Đại gia đút túi 23 tỷ đồng/ngày nhờ "con nghiện" thời trang Đại gia đút túi 23 tỷ đồng/ngày nhờ "con nghiện" thời trang 23/03/2017 03:55:09 Chính Zara chứ không phải thương hiệu nào khác đến từ công ty do Ortega sở hữu đang là cỗ máy kiếm tiền cực khổng lồ.
Cơn sốt Zara - H&M: Tây bình dân biến thành ta sang chảnh Cơn sốt Zara - H&M: Tây bình dân biến thành ta sang chảnh Nếu như trong lĩnh vực ẩm thực, chúng ta có khái niệm "fast food" thì thời trang cũng có "fast fashion" nhưng đôi khi lại bị ngộ nhận thành hàng hiệu cao cấp.
Thời trang của con gái trong mắt những chàng trai là vậy đây! Thời trang của con gái trong mắt những chàng trai là vậy đây! Những phụ kiện thời trang của con gái lại được các chàng trai tưởng tượng phong phú đến như vậy.
Độc quyền: Thanh Bạch nói gì về áo dài 8 mét gây xôn xao? Độc quyền: Thanh Bạch nói gì về áo dài 8 mét gây xôn xao? Nam MC Thanh Bạch đã gửi cho PV đoạn chia sẻ của một facebooker như nói hộ tiếng lòng của mình.
Hốt hoảng với BST bèo nhún, đỏ xanh dành riêng cho quý anh Hốt hoảng với BST bèo nhún, đỏ xanh dành riêng cho quý anh Những chiếc váy xuyên thấu hay tua rua với màu sắc và họa tiết rực rỡ đều được các nhà thiết kế đưa vào bộ bộ sưu tập.
Trắc nghiệm: Trang sức tiết lộ gì tính cách của bạn? Trắc nghiệm: Trang sức tiết lộ gì tính cách của bạn? Những món trang sức "vật bất ly thân" như vòng cổ, nhẫn, đồng hồ, hay dây chuyền đều sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn.
Bỏ qua hào nhoáng, Mr.Đàm cũng có lúc giản dị hết nấc thế này Bỏ qua hào nhoáng, Mr.Đàm cũng có lúc giản dị hết nấc thế này Ngoài những bộ cánh tiền tỉ, Đàm Vĩnh Hưng lúc mới vào nghề cũng có những khoảnh khắc rất giản dị và vô tư cùng bạn bè.
Nước Mỹ sôi sục, náo loạn vì ngày Black Friday Nước Mỹ sôi sục, náo loạn vì ngày Black Friday Không chỉ là sự kiện mua sắm thường niên được người dân Hoa Kỳ đón đợi, ngày black friday( tạm dịch là thứ 6 đen tối ) còn luôn chứng kiến nhiều vụ ẩu đả, công kích giữa những người mua sắm.
Khi quần shorts cũng đòi quyền bình đẳng! Khi quần shorts cũng đòi quyền bình đẳng! Tôi đương nhiên hiểu những lý lẽ của váy, nhưng cũng chẳng thế vì thế mà tước đoạt đi quyền bình đẳng của một chiếc quần!
Đàn ông, nếu không có khăn tay, hãy có áo khoác! Đàn ông, nếu không có khăn tay, hãy có áo khoác! Khi chàng bảnh bao và thơm phức, người đi bên cạnh chàng, sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.
Mặc váy đẹp để được nhận ra, để được hạnh phúc! Mặc váy đẹp để được nhận ra, để được hạnh phúc! Có váy, phái đẹp mới trở nên hoàn thiện. Có váy, phái đẹp mới tự tin là chính mình.
Mẹ ơi con ghét mặc váy! Mẹ ơi con ghét mặc váy! Tình cảm mẹ con giữa chúng tôi năm ấy, căng thẳng như những phút bù giờ trong một trận bóng mà tỷ số vẫn là 0-0.
Váy trần lưng và sự quyến rũ có chủ đích Váy trần lưng và sự quyến rũ có chủ đích Đủ can đảm thì tiến lên để nhìn mặt. Không đủ can đảm thì theo sau chiêm ngưỡng thôi cũng thấy lòng sung sướng!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang