Đừng ra đường nếu thiếu son môi! Đừng ra đường nếu thiếu son môi! 05/09/2015 08:02:00 Son môi là từ khóa khiến cho phái đẹp phải bận tâm không kém bất thứ một món hàng hiệu nào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Là con gái, phải đẹp! Là con gái, phải đẹp! 04/09/2015 08:02:00 Phụ nữ luôn có ý thức làm đẹp và làm mới mình, bất cứ khi nào họ có điều kiện.
Lý sự của Váy ngắn Lý sự của Váy ngắn 01/09/2015 03:38:00 Đôi lần Váy ngắn đi ngoài phố, bị lũ choai choai tròng ghẹo, huýt sáo ầm om cả một đoạn đường.
Những giấc mơ phù phiếm Những giấc mơ phù phiếm Nhưng sự phù phiếm đôi khi chỉ đến trong giấc mơ, giống như những điều kỳ diệu phải nhắm mắt mới cảm nhận được…
9 điều phụ nữ không đẹp nên tự răn mình 9 điều phụ nữ không đẹp nên tự răn mình Phụ nữ đẹp chỉ sợ già, phụ nữ không đẹp sợ mình sống không vui.
Đòi bình đẳng, phụ nữ có nhất thiết phải phô ngực? Đòi bình đẳng, phụ nữ có nhất thiết phải phô ngực? Không cần cởi áo, phụ nữ vẫn vĩ đại, theo cách riêng của họ!
Dù em béo, anh vẫn yêu em! Dù em béo, anh vẫn yêu em! Béo, em muốn nghe câu gì nhất từ người mình thương?
Tại sao sau chia tay phụ nữ càng đẹp? Tại sao sau chia tay phụ nữ càng đẹp? Vì dựa dẫm, vì hy sinh nhiều nên khó tránh khỏi phụ nữ có lúc quên mất bản thân mình.
Yêu bản thân như một nữ hoàng! Yêu bản thân như một nữ hoàng! Có bao nhiêu phụ nữ biết cách bước qua những mỏi mệt của cuộc sống để nâng niu và đối xử với bản thân như cách mình xứng đáng được hưởng?
Bao giờ cho tới ba mươi? Bao giờ cho tới ba mươi? Ở tuổi ấy, chắc nàng sẽ chẳng còn mặn mà với kiểu thời trang xanh đỏ, cũn cỡn như thỉnh thoảng nàng vẫn diện.
Đừng bao giờ nhận xét về phụ nữ, khen họ là đủ rồi! Đừng bao giờ nhận xét về phụ nữ, khen họ là đủ rồi! Cứ nói điều nàng muốn nghe, khen nàng theo cách mà mọi phụ nữ trên thế giới đều thích được khen...
Khi nào người ta thôi phân biệt nhau vì áo quần? Khi nào người ta thôi phân biệt nhau vì áo quần? Quần áo có thể không phải vấn đề của Lọ Lem vì nàng đã có bà tiên trợ giúp. Nhưng còn những người vẫn bị phân biệt bởi màu da, bởi vẻ ngoài kia thì sao?
Đừng chối bỏ hình hài cha mẹ sinh ra! Đừng chối bỏ hình hài cha mẹ sinh ra! Con không biết mình có thể tin bao nhiêu phần trăm trong số ấy là thật, nhưng con thôi không bị dằn vặt khi bất chợt nghe ai chê mình xấu xí.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang, Tam chuyen thoi trang, Chuyen hay ve thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYket qua bong daTIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7