>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Thời trang cũng cần có văn hóa Thời trang cũng cần có văn hóa Mặc gì vốn dĩ là quyền của mỗi người. Nhưng nếu không muốn bị đánh giá về nhiều thứ khác nữa, thì xin chớ dại dột như cô bạn tôi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hàng hiệu, có tiền thôi chưa đủ! Hàng hiệu, có tiền thôi chưa đủ! Có tiền là mua được hàng hiệu, nhưng mua thế nào, dùng thế nào, trưng ra sao cho xứng?
Vết rạn - huy hiệu đẹp nhất của người mẹ Vết rạn - huy hiệu đẹp nhất của người mẹ Có mấy ai lại muốn mình, đang từ một cô gái trẻ trung, thon gọn biến thành mẹ của vài đứa con với cơ thể mỗi ngày càng khó nhận ra?
Yêu em, cô gái Sài Gòn… Yêu em, cô gái Sài Gòn… Con gái Sài Gòn, vừa ồn ào lại vừa sâu sắc như thế đấy! Bảo sao mà không yêu, không thương cho được?
Phụ nữ đẹp vì biết khen nhau Phụ nữ đẹp vì biết khen nhau Phụ nữ đẹp vì được khen đã đành, nhưng phụ nữ cũng cần biết khen người khác để mình trở nên đẹp hơn.
Giấc mơ giày bệt Giấc mơ giày bệt Có người nói với tôi rằng, cứ mang giày bệt, giày búp bê mãi thì sao mà lớn được, sao mà trở nên sành điệu, vốn như một việc tất yếu với mọi cô gái được?
Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên? Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên? Cực khổ là vậy, đau đớn là vậy nhưng dường như vẫn có quá nhiều người phát cuồng với cái đẹp nhân tạo.
Phấn son không làm đẹp tâm hồn Phấn son không làm đẹp tâm hồn Tô điểm cho khuôn mặt cũng tốt. Nhưng nếu nó đi cùng với việc tô đẹp thêm cho tâm hồn, lối ứng xử của mình thì còn tốt hơn.
"Hở" chưa chắc đã hư! "Hở" chưa chắc đã hư! Tiếc là cuộc đời không như một cuốn tiểu thuyết, nên càng khó để tìm một người đàn ông biết trân trọng cả khi chúng ta “hở”.
Người đẹp có cần thông minh? Người đẹp có cần thông minh? Khi mà sự mê mẩn như một cơn say nắng qua đi, thì trí thông minh, sự sắc sảo của người con gái sẽ giúp níu giữ những thứ mà chỉ nhan sắc thôi khó lòng làm được.
Kính đen và son môi đỏ Kính đen và son môi đỏ Học người ta đánh son môi đỏ thì còn dễ chứ muốn đổi gu với kính đen thì chẳng đơn giản chút nào đâu.
Em đẹp nhất khi có người để thuộc về… Em đẹp nhất khi có người để thuộc về… Cái đẹp của tuổi ba mươi, của tuổi bốn mươi cũng tuyệt vời chẳng kém. Ấy là khi tình yêu đã đong đầy, khi hạnh phúc đã vẹn tròn.
Khi nhan sắc ảo đánh cắp niềm tin thật Khi nhan sắc ảo đánh cắp niềm tin thật Đâu chỉ có sự tự tin ảo bị phóng đại, mà còn cả niềm tin thật bị đánh cắp một cách tức tưởi theo một thứ rất “ảo”…
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc thoi trang, tin thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang,Tin tức thời trang mỗi ngày 2014

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET
X
CNT2T3T4T5T6T7