>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Em không cần vương miện! Em không cần vương miện! Danh hiệu, nó khiến cho người ta thỏa mãn vì được nổi tiếng, nhưng hẳn cũng không ít phiền toái. 
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Các chàng trai, xin hãy ngừng mặc váy! Các chàng trai, xin hãy ngừng mặc váy! Váy đẹp mãi mãi là một vũ khí tuyệt vời của phụ nữ. Nhưng đặc quyền ấy tiếc là vẫn chưa được ban cho đàn ông.
Cứ đẹp thôi, cần gì ai ngắm? Cứ đẹp thôi, cần gì ai ngắm? Thích tô son dặm phấn cũng là làm đẹp. Thích để mặt mộc, đơn giản nhưng gọn gàng, sạch sẽ cũng là đẹp.
Xin hãy công bằng với cái Đẹp! Xin hãy công bằng với cái Đẹp! Liệu bao nhiêu người trong số các cô gái chúng ta có đủ nghị lực để từ một cô nàng mập mạp bước lên thành Hoa hậu của cả một quốc gia?
Đẹp ít cũng được, nhưng nhất định phải duyên! Đẹp ít cũng được, nhưng nhất định phải duyên! Ai cũng thích ngắm một người con gái đẹp, nhưng người duyên dáng lại khiến người ta thích ở gần, thích kết thân và muốn nán lại lâu hơn.
Hãy cứ là Lọ Lem, dù chẳng cần hoàng tử! Hãy cứ là Lọ Lem, dù chẳng cần hoàng tử! Ai cũng có thể thành Lọ Lem trong giấc mơ của chính mình. Nhưng trong cuộc đời thật, giấc mơ ấy không hẳn bất khả thi.
Em đã có thỏi son đỏ nào chưa? Em đã có thỏi son đỏ nào chưa? Em thích son đỏ. Vì son đỏ khiến em cảm thấy mình mạnh mẽ và bớt cô đơn đi nhiều.
Khi đàn ông cũng ham dao kéo Khi đàn ông cũng ham dao kéo Phụ nữ đua nhau đi phẫu thuật vì họ là phái đẹp. Đẹp với họ đôi khi còn như một lẽ sống. Nhưng đàn ông thì khác.
Tóc ngắn, tóc dài Tóc ngắn, tóc dài Cô không còn biết trút nỗi buồn vào đâu, nên tóc đành phải chịu.
“Kích cỡ” không quan trọng! “Kích cỡ” không quan trọng! Đừng bao giờ hỏi về cân nặng của phụ nữ! Đừng bao giờ hỏi phụ nữ mặc size nào!
Đừng chỉ đầu tư vào nhan sắc! Đừng chỉ đầu tư vào nhan sắc! Nhan sắc luôn là con dao hai lưỡi, chứ chẳng phải quả tên lửa đưa các cô gái lên tới đỉnh cao.
Sành điệu làm chi? Đẹp là được rồi! Sành điệu làm chi? Đẹp là được rồi! Tôi thích cái đep, nhưng tôi không chạy theo thời trang. Vì làm sao theo kịp, trong khi những xu hướng, những cái mới lúc nào cũng như sóng biển, xô nhau mãi ngừng?
Cô gái nào cũng có một chiếc váy để mơ về Cô gái nào cũng có một chiếc váy để mơ về Khi khoác chiếc váy ấy lên, cô gái nào cũng thấy mình như thành công chúa, với giấc mơ hạnh phúc đang gần kề, dẫu người đang đợi cô sau tấm rèm kia chẳng phải hoàng tử.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc thoi trang, tin thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang,Tin tức thời trang mỗi ngày 2014

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7