Không cần áo mới, chỉ mong trời thôi rét! Không cần áo mới, chỉ mong trời thôi rét! Có những nỗi bất hạnh cũng mang tên áo quần nhưng đáng trăn trở hơn nhiều…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chờ đến dịp nào đó thì đã muộn Chờ đến dịp nào đó thì đã muộn Hãy mua thêm váy, tô thêm son, và trở nên lấp lánh bất chấp ngày mai.
Đẹp và yêu, đều phải học từ từ! Đẹp và yêu, đều phải học từ từ! Đừng hấp tấp trong tình yêu, cũng đừng xuề xòa trong ăn mặc.
Mình không thấy mình đẹp, đừng mong ai si mê Mình không thấy mình đẹp, đừng mong ai si mê Anh ấy sẽ tới, nói với cô ấy những câu đại loại như “Em không biết là em đặc biệt tới nhường nào đâu…!”.
Nắng rồi, đừng cất sơ mi đi nữa! Nắng rồi, đừng cất sơ mi đi nữa! Đừng cất vội những quần áo vì cho rằng phải còn lâu lắm mới mặc.
Có đáng lo khi chàng bỗng dùng nước hoa? Có đáng lo khi chàng bỗng dùng nước hoa? Tôi tin chàng, nhưng tỉnh táo một chút chẳng bao giờ thừa.
Phụ nữ sợ nhất điều gì? Phụ nữ sợ nhất điều gì? Họ cần được trẻ, được đẹp, để hạnh phúc trong thế giới cỏn con của mình, để hạnh phúc bên người đàn ông của họ.
Mặc gì trong đám cưới người yêu cũ? Mặc gì trong đám cưới người yêu cũ? Phải tới như một nữ thần, xinh đẹp hơn cả cô dâu, khiến cho "ex" tiếc hùi hụi.
Nếu chỉ vì một chiếc túi thì không đáng! Nếu chỉ vì một chiếc túi thì không đáng! Tôi yêu chàng, chàng cũng yêu tôi. Tôi không thấy phiền khi nhận từ chàng một vài món quà vật chất.
Hình xăm đầu tiên Hình xăm đầu tiên Đã bao lâu rồi nàng để tuổi trẻ nằm lại nơi đóa bồ công anh kia mà không nhận ra?
Thời trang hay thời tiết? Thời trang hay thời tiết? Chẳng phải thời trang, chẳng phải mấy thứ váy áo nàng vẫn coi như bạn thân, mà chỉ có ba mẹ nàng mới là người đối xử tốt với nàng nhất lúc nàng cần nhất.
Phụ nữ, đừng là sói, đừng là hổ, hãy là mèo! Phụ nữ, đừng là sói, đừng là hổ, hãy là mèo! Mèo luôn đòi hỏi. Tình yêu của mèo dành cho loài người là có điều kiện.
Đôi giày 500 ngàn và giá trị của một người phụ nữ Đôi giày 500 ngàn và giá trị của một người phụ nữ Đừng đem một đôi giày, vài chiếc túi ra để thử lòng phụ nữ hay đong đo giá trị của phụ nữ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang, Tam chuyen thoi trang, Chuyen hay ve thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

X
CNT2T3T4T5T6T7