>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Có những chiếc váy không bao giờ được mặc Có những chiếc váy không bao giờ được mặc Những bộ quần áo không bao giờ được mặc cũng nhiều như bí mật của một cô gái. 
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đã đến lúc mặc những gì em thích! Đã đến lúc mặc những gì em thích! Em cứ mặc những gì em thích. Vì vốn dĩ có ai làm vừa lòng tất cả được đâu? 
Đừng sợ những vết chân chim ! Đừng sợ những vết chân chim ! Hãy nghĩ đó đơn giản là một thứ “bằng chứng nhận” cho một người phụ nữ đã may mắn được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời qua năm tháng. 
Cô gái nào rồi cũng đến lúc dịu dàng Cô gái nào rồi cũng đến lúc dịu dàng Thì ra con gái vẫn luôn là con gái. Dù có hiếu động, có yêu thích những món đồ con trai thế nào đi nữa, cô ấy rồi cũng có ngày trở nên dịu dàng và nữ tính như một nửa thế giới mình thuộc về. 
Xin đừng chê ai xấu! Xin đừng chê ai xấu! Có thể văn hóa mỗi nước một khác, nhưng chắc chắn, không có ai thấy thoải mái khi mình bị chê bai một cách thẳng thừng.
Dù là váy, dù là tạp dề, hãy học cách mặc! Dù là váy, dù là tạp dề, hãy học cách mặc! Cũng có lúc ta chỉ cần là ta, cuộn tròn trên sô pha với đôi dép lê, mái tóc rối để tận hưởng một ngày cuối tuần không bận rộn.
Này chàng trai, đừng chỉ biết nhìn vào hình thức! Này chàng trai, đừng chỉ biết nhìn vào hình thức! Có gì phải sốc hay choáng váng chỉ vì người ta không đẹp như bạn tưởng?
Nếu có người đàn ông nào chê em xấu… Nếu có người đàn ông nào chê em xấu… Hạnh phúc của một người phụ nữ vốn không được định đoạt bằng chuyện xấu hay đẹp
Em cần có một chiếc túi mới! Em cần có một chiếc túi mới! Nàng vẫn mua, vẫn sắm, nhưng ai biết đâu sau mỗi lần rút ví, quẹt thẻ nàng phải đau đầu nghĩ xem những ngày tiếp theo sẽ sống bằng gì? 
Hãy mặc váy khi còn có thể! Hãy mặc váy khi còn có thể! Đừng quên mình còn trẻ, mà tuổi trẻ chẳng chờ ai quá lâu. Nên hãy thảnh thơi trải nghiệm những thứ đúng tuổi. 
Váy cưới cần đâu phải phô trương? Váy cưới cần đâu phải phô trương? Chẳng ai chê trách khi bạn diện một chiếc váy ít hơn số tiền bạn có hay không đủ nổi bằng danh tiếng của bạn.
Nỗi ám ảnh mang tên Hoa hậu Nỗi ám ảnh mang tên Hoa hậu Không may mắn như tôi, tỉnh dậy là chạy thoát, họ còn đang mắc kẹt trong mớ rắc rối rõ ràng không phải mình tạo ra.
Chà đạp lên cái đẹp để được…đẹp? Chà đạp lên cái đẹp để được…đẹp? Cứ nghĩ các bạn thích chụp ảnh là những bạn thích cái đẹp. Ấy vậy mà thấy các bạn vô tư dẫm đạp lên hoa mà chụp, mà lưu lại kỷ niệm. 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc thoi trang, tin thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang,Tin tức thời trang mỗi ngày 2014

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7