>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Những chiếc váy đầu tiên Những chiếc váy đầu tiên Em đối xử với váy vóc như người ta đối xử với những mối tình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhan sắc chưa bao giờ giúp giữ lại tình yêu Nhan sắc chưa bao giờ giúp giữ lại tình yêu Nếu chỉ xinh đẹp không thôi, nếu chỉ có gương mặt thu hút không thôi, sẽ chẳng có chàng trai nào chịu ở bên bạn cả.
Này cô gái, hãy làm đẹp từ cả bên trong! Này cô gái, hãy làm đẹp từ cả bên trong! Đừng trông một người phụ nữ mới ngoài ba mươi mà da đã nhăn, tóc không còn mượt, ăn mặc không còn theo mốt mà phán đoán. 
Xuân đến rồi, em sắm giày cao gót chưa? Xuân đến rồi, em sắm giày cao gót chưa? Em quanh năm chỉ trung thành với giày bệt, mà lại là mấy đôi giày Converse kiểu cổ điển, nên nhìn em chẳng nữ tính tẹo nào! 
Vì chân em không dài... Vì chân em không dài... Dường như em đã đối đãi quá tệ với bản thân mình, trước cả khi em mong nhận được lời ngợi khen từ ai đó. 
Cô ta không được đẹp hơn em! Cô ta không được đẹp hơn em! Sau những sự so đo ấy, người cuối cùng bị tổn thương và hao mòn lòng kiêu hãnh chỉ có bạn mà thôi. 
Này cô Má Lúm! Này cô Má Lúm! Rồi một ngày nắng, Má Lúm giật mình nhận ra mình đã bỏ bê bản thân nhiều hơn mình tưởng.
Khi nhan sắc không còn khiến người ta si mê Khi nhan sắc không còn khiến người ta si mê Rồi những cô bạn gái sau này, đẹp thì có đẹp hơn, nhưng vẫn không phải người chàng tìm kiếm. 
Sẽ có người yêu em không phải vì nhan sắc! Sẽ có người yêu em không phải vì nhan sắc! Cứ là chính em thôi, cho tới ngày em tìm được người thật lòng đến với em mà không vì nhan sắc.
Đã yêu em, hãy yêu cả khiếm khuyết! Đã yêu em, hãy yêu cả khiếm khuyết! Anh nói anh thích con gái da trắng, tóc dài, dịu dàng và tâm lý. Em lại chẳng thế!
Tự tin chính là chìa khóa của sắc đẹp Tự tin chính là chìa khóa của sắc đẹp Tự tin, với một số người là đức tính sẵn có. Nhưng với số còn lại, đó cũng có thể do sự rèn luyện không ngừng. 
Có những chiếc váy không bao giờ được mặc Có những chiếc váy không bao giờ được mặc Những bộ quần áo không bao giờ được mặc cũng nhiều như bí mật của một cô gái. 
Đã đến lúc mặc những gì em thích! Đã đến lúc mặc những gì em thích! Em cứ mặc những gì em thích. Vì vốn dĩ có ai làm vừa lòng tất cả được đâu? 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc thoi trang, tin thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang,Tin tức thời trang mỗi ngày 2014

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6
X
CNT2T3T4T5T6T7