>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Đừng coi tình yêu như chiếc váy! Đừng coi tình yêu như chiếc váy! Phụ nữ có những lãnh địa riêng mà đàn ông không bao giờ nên đặt chân tới, càng không được phép giày xéo. 
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì em là con gái Vì em là con gái Với anh đơn giản là hạnh phúc, thì với em rắc rối mới là niềm vui! 
Đẹp cho ai ngắm? Đẹp cho ai ngắm? Chàng biết nói thế có phần quá đáng và thiếu khách quan, nhưng biết làm sao đây với cô vợ chẳng bao giờ chịu soi gương và thi thoảng mới chải tóc?
Tuổi thanh xuân vẫn còn đó! Tuổi thanh xuân vẫn còn đó! Thanh xuân không nằm trong những bộ quần áo nuột nà, càng không nằm trong một thân hình tưởng như hoàn hảo, cũng chẳng mất đi theo thời gian. 
Tuyên chiến với thiên thần! Tuyên chiến với thiên thần! Tôi không thích béo. Nhưng tôi thích sự cổ vũ đầy tính nhân văn của hãng kia. 
Ai bảo váy ngắn là hư? Ai bảo váy ngắn là hư? Cho dù có muôn vàn lời giải thích, nàng cũng không thể tìm thấy dù chỉ một lý do hợp lý cho quan niệm váy ngắn là hư hay váy dài là nhàm chán. 
Khúc hát da nâu Khúc hát da nâu Nàng thích da nâu khỏe mạnh, tự nhiên nên nàng cũng không có mấy cảm tình với những làn da trắng bợt nhân tạo. 
Cô gái năm ấy đi đâu mất rồi? Cô gái năm ấy đi đâu mất rồi? Cô ấy thấy mình như phát điên, nhưng ra ngoài lại vẫn phải tỏ ra hoàn hảo, kiêu sa. 
Những đôi giày không bóc giá Những đôi giày không bóc giá Một đôi giày không bóc giá giống như mua quần áo mới về mà không giặt qua đã mặc. Có cái gì đó thiếu chỉn chu, thiếu cẩn thận và thiếu… con gái
Mặc kệ hết đi em! Mặc kệ hết đi em! Em cũng ghét ai hỏi tới cân nặng, cân đong độ trắng của da em hay săm soi mấy bức ảnh em lộ bụng mỡ.
Đẹp thôi, xin đừng yếu đuối! Đẹp thôi, xin đừng yếu đuối! Chúng ta có thể đẹp, có thể không, nhưng xin đừng yếu đuối!
Hay cứ độc thân để được đẹp mãi? Hay cứ độc thân để được đẹp mãi? Anh ta phàn nàn sao váy gì mà khoét lưng sâu thế? Váy gì mà ngắn thế? Cái này không được, cái kia cũng không xong...
Ngẩn ngơ nỗi nhớ sơ mi trắng Ngẩn ngơ nỗi nhớ sơ mi trắng Rồi lắm khi như một cô bé ngẩn ngơ, nàng ngồi bên chiếc giường cạnh cửa sổ đầy nắng, trò chuyện, hỏi han lũ sơ mi như thể chúng là bạn thân thiết nhất của mình. 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc thoi trang, tin thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang,Tin tức thời trang mỗi ngày 2014

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7