Nước Mỹ sôi sục, náo loạn vì ngày Black Friday Nước Mỹ sôi sục, náo loạn vì ngày Black Friday 26/11/2016 19:30:07 Không chỉ là sự kiện mua sắm thường niên được người dân Hoa Kỳ đón đợi, ngày black friday( tạm dịch là thứ 6 đen tối ) còn luôn chứng kiến nhiều vụ ẩu đả, công kích giữa những người mua sắm.
Khi quần shorts cũng đòi quyền bình đẳng! Khi quần shorts cũng đòi quyền bình đẳng! Tôi đương nhiên hiểu những lý lẽ của váy, nhưng cũng chẳng thế vì thế mà tước đoạt đi quyền bình đẳng của một chiếc quần!
Đàn ông, nếu không có khăn tay, hãy có áo khoác! Đàn ông, nếu không có khăn tay, hãy có áo khoác! Khi chàng bảnh bao và thơm phức, người đi bên cạnh chàng, sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.
Mặc váy đẹp để được nhận ra, để được hạnh phúc! Mặc váy đẹp để được nhận ra, để được hạnh phúc! Có váy, phái đẹp mới trở nên hoàn thiện. Có váy, phái đẹp mới tự tin là chính mình.
Mẹ ơi con ghét mặc váy! Mẹ ơi con ghét mặc váy! Tình cảm mẹ con giữa chúng tôi năm ấy, căng thẳng như những phút bù giờ trong một trận bóng mà tỷ số vẫn là 0-0.
Váy trần lưng và sự quyến rũ có chủ đích Váy trần lưng và sự quyến rũ có chủ đích Đủ can đảm thì tiến lên để nhìn mặt. Không đủ can đảm thì theo sau chiêm ngưỡng thôi cũng thấy lòng sung sướng!
Phụ nữ chúng tôi chỉ cần có vậy! Phụ nữ chúng tôi chỉ cần có vậy! Chỉ cần họ khiến trái tim chúng tôi yên ổn, thì bản thân họ, cùng một chiếc sơ mi trắng, đã là món quà đủ tuyệt vời!
22 câu nói "chuẩn không cần chỉnh" về thời trang 22 câu nói "chuẩn không cần chỉnh" về thời trang Nếu tôi muốn khiêu vũ, tôi sẽ mang đôi giày cao nhất và diện chiếc váy ngắn nhất – Kate Moss
Sơ mi: Duyên nợ kiếp trước, kiếp này, kiếp sau Sơ mi: Duyên nợ kiếp trước, kiếp này, kiếp sau Thiếu người yêu còn được, chứ thiếu sơ mi thì không xong. Tôi sẽ buồn khổ, tôi sẽ sầu não, tôi thậm chí sẽ cô đơn.
Áo trễ vai: Xin âu lo không về qua đây! Áo trễ vai: Xin âu lo không về qua đây! Vượt qua những ganh ghét tầm thường của miệng lưỡi thiên hạ, có những sự hở luôn được tôn vinh và ngưỡng mộ.
Người đàn ông yêu bạn sẽ không khen bạn đẹp Người đàn ông yêu bạn sẽ không khen bạn đẹp Đôi khi anh ấy sẽ châm chọc bạn, đôi khi anh ấy sẽ nói những lời bạn không muốn nghe, đôi khi anh ấy sẽ làm bạn phát điên.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ ngừng mua sắm? Điều gì xảy ra nếu phụ nữ ngừng mua sắm? Những cơn dằn vặt về áo quần sẽ chấm dứt. Nhưng nỗi hân hoan chúng mang lại cũng chẳng còn.
Soái ca là do phụ nữ tạo ra! Soái ca là do phụ nữ tạo ra! Một người đàn ông xuất sắc, chính là do phụ nữ tạo ra, chứ không phải bản tính anh đã vậy.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7