Đừng cố xoa dịu một cô nàng cuồng mua sắm! Đừng cố xoa dịu một cô nàng cuồng mua sắm! 24/11/2015 03:49:00 Hãy để phụ nữ được mua sắm! Hãy để họ được hạnh phúc, bởi đó cũng là cách khiến cho cả thế giới hạnh phúc!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những cái miệng xấu xí Những cái miệng xấu xí 22/11/2015 09:18:00 Cũng chẳng thể trách giới trẻ bây giờ, nếu ngay cả những người có trình độ tri thức và có ảnh hưởng nhất định tới công chúng lại lại lờ đi vai trò định hướng của mình.
Hãy tặng em một chiếc khăn mùa đông này! Hãy tặng em một chiếc khăn mùa đông này! Đôi khi cô tha thẩn bật điều hoà trong phòng xuống thấp nhất, rồi tự mặc áo ấm, tự quàng khăn, và tự…chụp ảnh đưa lên “phây”.
Phụ nữ không cần đẹp, chỉ cần khí chất Phụ nữ không cần đẹp, chỉ cần khí chất Tuổi trẻ là thứ đẹp lắm, nhưng rồi sẽ mau chóng vụt qua. Sắc đẹp là thứ đáng trân trọng, nhưng tiếc là chẳng ở lại lâu.
Đừng mặc suit khi chưa sẵn sàng Đừng mặc suit khi chưa sẵn sàng Suit chỉ là của một người và mãi mãi thuộc về một người mà thôi.
Anh có thích một cô gái không bao giờ mặc váy? Anh có thích một cô gái không bao giờ mặc váy? Bỏ qua váy vóc, bỏ son phấn sang một bên, em muốn được là em. Cuộn tròn trên sô pha, trong lòng anh.
Xin phụ nữ đừng chỉ biết hy sinh! Xin phụ nữ đừng chỉ biết hy sinh! Nếu không đòi được ai đó phải mang đến cho bạn một đám cưới xa hoa, cổ tích như Huỳnh Hiểu Minh đã đem đến cho Angela Baby, chí ít hãy khiến anh ta yêu, si mê và tôn sùng bạn.
Đừng chờ ai thương mình! Đừng chờ ai thương mình! Làm sao phụ nữ mạnh mẽ được, khi tâm hồn đã bị tổn thương, tình yêu bị chối bỏ, và niềm tin đã bị nghiền nát?
Chàng yêu bạn vì điều gì? Chàng yêu bạn vì điều gì? Thứ vũ khí tưởng chừng lợi hại ấy dường như lại quá yếu ớt trong thực tế. Thậm chí càng đẹp, càng sành điệu, thì nguy cơ…ế càng cao!
Phụ nữ xấu không phải phụ nữ thất bại Phụ nữ xấu không phải phụ nữ thất bại Phụ nữ, xinh đẹp cũng được, xấu xí cũng chẳng sao! Miễn sao phải chủ động quyết định cuộc sống của mình.
Chẳng gì hơn một đôi giày trắng! Chẳng gì hơn một đôi giày trắng! Giày trắng giống như con người nàng: đơn giản thôi, dễ nắm bắt thôi, nhưng đã sở hữu rồi thì phải tuyệt đối nâng niu.
Đàn bà yếu đuối cần phải đẹp Đàn bà yếu đuối cần phải đẹp Lắm khi tôi nghĩ người đời sao độc ác quá, bất cứ thứ gì không theo lẽ tự nhiên đều bị người ta căm ghét và coi thường.
Phụ nữ nên có những chuẩn mực của riêng mình Phụ nữ nên có những chuẩn mực của riêng mình Hôm nay người ta bảo vòng một căng đầy mới là đẹp, mai người ta hò nhau đi rút bớt silicon cho “phẳng lỳ” như chị em.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam chuyen thoi trang, Tam chuyen thoi trang, Chuyen hay ve thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang, Tám chuyện thời trang mỗi ngày

X
CNT2T3T4T5T6T7