>> 

Phiếm chuyện thời trang - Phiem chuyen thoi trang

Đàn ông thực ra lúc nào cũng mê cái đẹp! Đàn ông thực ra lúc nào cũng mê cái đẹp! Đàn ông, họ thực ra lúc nào cũng thương hoa thèm ngọc. Nhưng sẽ chẳng bao giờ thể hiện trước mặt bạn gái, bạn đời của mình đâu!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nàng đẹp, xin đừng là chiếc váy cũ trong ngăn tủ! Nàng đẹp, xin đừng là chiếc váy cũ trong ngăn tủ! Mua một chiếc váy đẹp, sắm một cái túi đắt tiền, mang một đôi giày hàng hiệu khi bản thân không phải dựa dẫm vào ai, điều đó hoàn toàn không phải tội lỗi.
Gợi cảm, phải chăng là quá khó? Gợi cảm, phải chăng là quá khó? Quy định nước ta vẫn biết là “khó chiều” song nó đâu phải đến mức bóp nghẹt cần câu cơm của nghệ sĩ? Mặc thế nào là cho đẹp và văn minh, thừa biết đấy nhưng còn quá ít người tự giác.
Áo cưới lần thứ hai Áo cưới lần thứ hai Tôi thích những người phụ nữ điềm đạm trong bộ váy cưới lần hai ấy, cũng như yêu thích sự mặn mà nơi họ.
Tội tình chi lắm quần jeans ơi? Tội tình chi lắm quần jeans ơi? Xin một lần “tha bổng” cho jeans để tuổi trẻ lại được mặc chiếc quần xanh vô tội ấy đến trường.
Thời trang cũng cần có văn hóa Thời trang cũng cần có văn hóa Mặc gì vốn dĩ là quyền của mỗi người. Nhưng nếu không muốn bị đánh giá về nhiều thứ khác nữa, thì xin chớ dại dột như cô bạn tôi.
Hàng hiệu, có tiền thôi chưa đủ! Hàng hiệu, có tiền thôi chưa đủ! Có tiền là mua được hàng hiệu, nhưng mua thế nào, dùng thế nào, trưng ra sao cho xứng?
Vết rạn - huy hiệu đẹp nhất của người mẹ Vết rạn - huy hiệu đẹp nhất của người mẹ Có mấy ai lại muốn mình, đang từ một cô gái trẻ trung, thon gọn biến thành mẹ của vài đứa con với cơ thể mỗi ngày càng khó nhận ra?
Yêu em, cô gái Sài Gòn… Yêu em, cô gái Sài Gòn… Con gái Sài Gòn, vừa ồn ào lại vừa sâu sắc như thế đấy! Bảo sao mà không yêu, không thương cho được?
Phụ nữ đẹp vì biết khen nhau Phụ nữ đẹp vì biết khen nhau Phụ nữ đẹp vì được khen đã đành, nhưng phụ nữ cũng cần biết khen người khác để mình trở nên đẹp hơn.
Giấc mơ giày bệt Giấc mơ giày bệt Có người nói với tôi rằng, cứ mang giày bệt, giày búp bê mãi thì sao mà lớn được, sao mà trở nên sành điệu, vốn như một việc tất yếu với mọi cô gái được?
Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên? Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên? Cực khổ là vậy, đau đớn là vậy nhưng dường như vẫn có quá nhiều người phát cuồng với cái đẹp nhân tạo.
Phấn son không làm đẹp tâm hồn Phấn son không làm đẹp tâm hồn Tô điểm cho khuôn mặt cũng tốt. Nhưng nếu nó đi cùng với việc tô đẹp thêm cho tâm hồn, lối ứng xử của mình thì còn tốt hơn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tin tuc thoi trang, tin thoi trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phiếm chuyện thời trang,Tin tức thời trang mỗi ngày 2014

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7