Nhật ký con trai tử tù Nhật ký con trai tử tù Bố của Vì Văn Nguyên lãnh án tử hình vì tội buôn ma túy. Một năm sau, mẹ Nguyên cũng bị bắt thi hành án tù 15 năm vì vận chuyển ma túy. Vì Thị Nga (em gái Nguyên) lớn lên không nhớ mặt cha, cũng không được ở gần mẹ. Nga giờ đã học lớp 9. Nguyên và chị gái xuống Hà Nội học nghề vì được một vài người giúp đỡ.
Khi tôi tuyên án tử Khi tôi tuyên án tử “Có lẽ không ai vui vẻ gì khi “được quyền” tước đi sự sống của người khác” - đó là câu trả lời giống nhau của rất nhiều vị chánh án, thẩm phán... ở tòa hình sự các cấp khi chúng tôi hỏi về án tử hình.
Người mẹ và những lá đơn xin ân xá Người mẹ và những lá đơn xin ân xá Người phụ nữ gần 60 tuổi, tóc bạc, vóc người nhỏ nhắn bước vào một văn phòng luật sư bằng những bước đi dứt khoát. Bà nắm tay vị luật sư cũ, vừa khóc vừa cười mà nói: “Tôi mừng lắm lắm cô ơi! Cháu nó nay khỏe lắm cô ơi, cải tạo tốt lắm. Nó học được nghề phơi cá cơm nữa!”.
Làng... tử hình Làng... tử hình Cơn lốc ma túy quét qua nhiều làng quê nghèo ở các tỉnh phía Bắc khiến nhiều gia đình bỗng dưng giàu sụ rồi cũng bỗng dưng điêu đứng. Nhà có người đi tù, người lãnh án tử hình. Bố mẹ thi hành án, con cái bỏ nhà đi biệt xứ. Làng quê thêm nhiều căn nhà bỏ hoang, cỏ dại mọc đầy lối đi.
Gặp lại tử tù Xiêng Phênh Gặp lại tử tù Xiêng Phênh Được sự giúp đỡ của cơ quan chức năng hai nước Việt-Lào, chúng tôi đến trại giam thuộc Công an Bôlykhămxay (Lào) tiếp xúc với Xiêng Phênh, trùm ma túy đang đối mặt với án tử hình lần hai.
Tử tù và sự sống từ ân huệ cuối cùng Tử tù và sự sống từ ân huệ cuối cùng Từ khi án tử được tuyên tới khi bị cáo phải thi hành án là một quãng thời gian dài với rất nhiều hi vọng của cả tử tù, thân nhân lẫn nhiều người trong hội đồng xét xử.
Tử hình thành trắng án Tử hình thành trắng án Là nghi can của vụ giết người, phân xác nạn nhân một cách dã man, Denchai Nutiphanich (quốc tịch Thái Lan, làm ăn sinh sống tại VN) đã bị TAND TP.HCM tuyên bản án tử hình. Thế rồi sau nhiều lần bị hủy án, điều tra lại cơ quan tố tụng phải ra quyết định đình chỉ điều tra bị can.
TAGS:

an tu hinh

,

tuyen an tu

,

quan toa

,

tu tu

,

tu hinh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Phia sau ban an tu hinh - Phía sau bản án tử hình

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhat, OBAMA ĐẾN VIỆT NAM, Van Gaal bị sa thải

X
CNT2T3T4T5T6T7