Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.Cuối) Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.Cuối) Sinh ra trong một gia đình ở Hà Nội, Tú được cha mẹ nuông chiều, thích gì được nấy. Để rồi cậu “quý tử” đang học Cao đẳng Truyền hình bập vào ma túy lúc nào, phụ huynh cũng không hay.
Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.2) Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.2) Thời gian đầu mới nhập trại, Hưng bất mãn cho rằng, vì thiếu hiểu biết nên mới… tổ chức “tiệc đá” thác loạn trong ngày sinh nhật. Cái án 7 năm là quá nặng và liên tục không chấp hành nội quy.
Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.1) Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.1) Ba phạm nhân ở ba miền quê khác nhau, mỗi người một hoàn cảnh nhưng vượt lên những tháng năm tù đày, họ lập nên đội kịch rất đặc biệt phía sau cánh cửa trại giam.
Bi kịch sau vụ người vợ hiền giết chồng vì nát rượu (P.Cuối) Bi kịch sau vụ người vợ hiền giết chồng vì nát rượu (P.Cuối) Chứng kiến cảnh đoàn tụ của gia đình phạm nhân Nguyễn Thị Hương, có lẽ chẳng ai có thể cầm nổi nước mắt.
Bi kịch sau vụ người vợ hiền giết chồng vì nát rượu (P.2) Bi kịch sau vụ người vợ hiền giết chồng vì nát rượu (P.2) Chẳng biết từ khi nào anh Lý lại làm bạn với rượu. Mỗi lần say, anh lại về nhà chửi mắng, đánh đập vợ.
Bi kịch sau vụ người vợ hiền giết chồng vì nát rượu (P.1) Bi kịch sau vụ người vợ hiền giết chồng vì nát rượu (P.1) Trong một phút không kiềm chế được bản thân, Hương đã tước đi mạng sống của người chồng đầu gối tay ấp.
Cuộc hội ngộ phía sau song sắt (Phần Cuối) Cuộc hội ngộ phía sau song sắt (Phần Cuối) Với bất kỳ phạm nhân nào, thời khắc họ nhớ nhất chính là được xum họp bên bữa cơm gia đình.
Cuộc hội ngộ phía sau song sắt (Phần 2) Cuộc hội ngộ phía sau song sắt (Phần 2) Nhận được tin báo Ban quản lý trại giam số 3 – Bộ Công an, gia đình Ân lo lắng không biết trong đó xảy ra chuyện gì. Nhưng khi vỡ lẽ, tất cả người thân đều muốn vào trại, bởi với họ đây là chuyến thăm nuôi rất đặc biệt.
Hai vợ chồng "dắt nhau" vào tù chỉ vì... cái bẫy chuột (P.Cuối) Hai vợ chồng "dắt nhau" vào tù chỉ vì... cái bẫy chuột (P.Cuối) Cả đời nông dân chân lấm tay bùn, họ chưa bao giờ được ngồi trên chiếc ô tô riêng nào. Vậy mà giờ họ lại phải ngồi trên chiếc xe thùng với cái còng số 8 cùng “những vị khách đặc việt”.
Hai vợ chồng "dắt nhau" vào tù chỉ vì... cái bẫy chuột (P.1) Hai vợ chồng "dắt nhau" vào tù chỉ vì... cái bẫy chuột (P.1) Chiều tối một ngày đầu tháng 8/2015 là ngày định mệnh với ông Ngô Văn Phúc, bởi sau thời khắc oan nghiệt ấy, dân làng không còn thấy ông trở về nữa. Cái “bẫy người” của nhà hàng xóm đã khiến lão nông 78 tuổi mãi mãi nằm lại dưới mương nước lạnh lẽo.
Phía sau bản án: Chỉ vì một phút bất cẩn (P.Cuối) Phía sau bản án: Chỉ vì một phút bất cẩn (P.Cuối) Câu chuyện của Trần Tấn Linh là bài học thấm thía không chỉ với bản thân Linh mà cả với những người xung quanh.
Phía sau bản án: Chỉ vì một phút bất cẩn (P.2) Phía sau bản án: Chỉ vì một phút bất cẩn (P.2) Giá như Linh có bằng lái xe máy thì đã không phải vào trại lao động cải tạo. Giá như Linh chịu khó quan sát trước khi sang đường và đi chậm lại một chút thì đã không để lại bao phiền toái, hệ lụy cho gia đình.
Phía sau bản án: Chỉ vì một phút bất cẩn (P.1) Phía sau bản án: Chỉ vì một phút bất cẩn (P.1) Vốn là một thanh niên hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ làm ăn, nhưng chỉ vì một phút bất cẩn trong lúc đi đường, Trần Tấn Linh (SN 1993; ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đã gây hậu quả đáng tiếc. Giờ đây, chàng trai trẻ ấy đang cố gắng lao động cải tạo để sớm được trở về làm lại cuộc đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Phia sau ban an - Đội kịch đặc biệt sau song sắt trại giam (P.Cuối)

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7