Xuất hiện nhà tiên tri nhí tại Pháp

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 11:12 AM (GMT+7)

Trước khi qua đời vào năm 1996, nhà nữ tiên tri huyền thoại người Bulgaria Vanga trối trăng lại là sau vài năm sẽ xuất hiện người kế tục bà với những khả năng tiên tri đặc biệt hệt như bà. Đó sẽ là một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố nguy hiểm.

Người ta chờ đợi sự xuất hiện của cô bé kỳ lạ ấy trong nhiều năm nhưng hoài công. Rút cuộc, vào năm 2009, một tờ báo Pháp đăng tải một bài ngắn về một cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai và biết giao tiếp với người ngoài hành tinh. Cô bé sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp, tên là Kaede Uber.

Thoạt đầu, chẳng ai tin vào khả năng đặc biệt của Kaede Uber. Cô bé liên tục bị kiểm tra và thử thách, lúc đầu trong phạm vi gia đình rồi sau đó đến lượt các nhà khoa học và ngoại cảm vào cuộc. Lời trối trăng của bà Vanga được xác nhận. Mọi người tin chắc rằng, cô bé chính là người kế tục nhà nữ tiên tri huyền thoại.

Xuất hiện nhà tiên tri nhí tại Pháp - 1

Kể từ đó, Kaede Uber cùng gia đình cô bắt đầu bị theo dõi, bám sát, không còn được sống yên ổn. Rồi họ đột nhiên biến mất suốt 5 năm trời.

Cách đây ít lâu, Kaede Uber nay đã lớn lại đột ngột xuất hiện. Cô cho rằng giờ đây, khi trên thế giới xảy ra quá nhiều biến cố nguy hiểm như chủ nghĩa khủng bố lan tràn và các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư, đã đến lúc cần cảnh báo mọi người về những thảm họa có thể xảy ra.

Mới đây, một nhóm nhà báo Nga đã tìm gặp và trò chuyện với Kaede Uber. Theo tiên đoán của cô, ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang rối loạn, một nước nữa cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria. Cô cũng tiên đoán chỉ ít năm nữa, Trái đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nguồn nước uống.

Theo Ngọc Thoa (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - 10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của Nostradamus 10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của Nostradamus
Nostradamus tiên đoán rằng Obama là vị tổng thống cuối cùng của Mỹ.
Phi thường - kỳ quặc - Khoa học "bó tay" trước khả năng tiên tri của Vanga Khoa học "bó tay" trước khả năng tiên tri của Vanga
Chưa có một ai làm sáng tỏ được khả năng thần kỳ của nhà tiên tri Vanga.
Phi thường - kỳ quặc - Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giới Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giới
Vanga khiến "niềm tự hào của nước Nga" thành nỗi đau không thể quên trong lịch sử.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang