Xôn xao chuyện bé gái 10 tuổi mang bầu
Ảnh minh họa

Xôn xao chuyện bé gái 10 tuổi mang bầu

Thứ Năm, ngày 22/04/2010 00:02 AM (GMT+7)

Điều đau lòng nhất đó là em bé này bị chính cha dượng ăn hiếp và hậu quả em phải gánh chịu là hiện đang mang thai khi mới 10 tuổi.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Khi thông tin bé gái 10 tuổi này mang thai được phát tán dường như mọi người dân Mexico đều lao vào cuộc bàn tán. Cuộc tranh luận hiện tại đang có hai luồng quan điểm trái ngược: một số ủng hộ em bé phá thai trong khi số khác ủng hộ em bé có quyền lựa chọn cuộc sống của mình.

Phá thai là một hành vi được luật pháp cho phép ở thủ đô Mexico nhưng lại bị ngăn cấm ở hầu hết các thành phố khác. Tiểu bang nơi cô bé này sinh sống cho phép chuyện phá thai trong trường hợp bị cưỡng hiếp nhưng chỉ trong ba tháng đầu của thai kì. Hiện tại cô bé đang trong giai đoạn 2 (tuần thứ 17) nên hoàn toàn bị cấm.

Mẹ của cô bé đã báo cáo toàn bộ sự việc cho chính quyền. Ngay lập tức người cha dượng này đã bị bắt giữ.

Một nhóm luật sư biện hộ đang tranh cãi rằng cô bé 10 tuổi đã thiếu hiểu biết nên đã không phá bỏ thai nhi trong 3 tháng đầu. Hậu quả là hiện tại các nhà chức trách đang vào cuộc khá quyết liệt.

Tại thời điểm vụ việc được thông báo em bé này vẫn đang trong giai đoạn đầu của thai kì. Cô bé không được hưởng sự chăm sóc của mẹ mình mà được tạm giữ bởi cơ quan phúc lợi nhà nước về trẻ em.

Các tổ chức lên tiếng ủng hộ cho trẻ em ở cả Mexico và Mỹ đang đệ đơn để được cho phép phá thai trong trường hợp nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cả tinh thần có thể gây ra khi em bé này sinh con.

Hadex (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: mang bầu, bé gái, cưỡng hiếp, phá thai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca heo, vet bat chuoc chuyen ay, bao tang ao dai, chuyen la uong, thanh dong hiphop, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7