Vừa xuất viện đã tử vong vì xe cứu thương gặp nạn

Chủ Nhật, ngày 24/04/2016 10:30 AM (GMT+7)

Sau khi được cứu sống nhờ ghép tim và ghép thận, bệnh nhân James Larson đã được xuất viện và chuyển đến một trung tâm phục hồi chức năng. Nhưng trên đường di chuyển, chiếc xe cứu thương chở Larson bất ngờ đâm vào chân cầu vượt khiến anh tử vong tại chỗ.

Bệnh nhân James Larson (36 tuổi, New York, Mỹ) vừa trải qua ca phẫu thuật ghép tim và ghép thận mang tính sống còn. Vài giờ sau ca mổ, ngay khi sức khỏe của Larson dần ổn định, anh đã được xuất viện và chuyển đến một cơ sở phục hồi chức năng ở Uniondale (New York).

Vừa xuất viện đã tử vong vì xe cứu thương gặp nạn - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Tuy nhiên, khi Larson chưa hết vui mừng vì trải qua một ca phẫu thuật sinh tử thì một tai nạn bất ngờ ập đến khiến anh ra đi mãi mãi.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 20/4. Chiếc xe cứu thương chở Larson khi đang trên đường đến trung tâm phục hồi chức năng, đã đâm sầm vào chân cầu vượt. 

Tài xế Larry Fuller (55 tuổi) và James Larson tử vong tại chỗ. Nhân viên y tế cùng đi trên xe - Renato Endrada may mắn thoát chết.

Do cú đâm quá mạnh nên chiếc xe cứu thương cũng bị bẹp rúm phần đầu. Theo điều tra của cảnh sát, chiếc xe không bật đèn và còi hụ vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Vừa xuất viện đã tử vong vì xe cứu thương gặp nạn - 2

Vụ tai nạn xảy ra dưới chân một cây cầu vượt

Vừa xuất viện đã tử vong vì xe cứu thương gặp nạn - 3

 Cú đâm mạnh khiến chiếc xe bẹp rúm phần đầu.

Nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn hiện vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên cảnh sát khẳng định không có phương tiện giao thông nào khác liên quan đến vụ tai nạn này.

Một người thân của James Larson đau đớn cho biết: anh vừa xuất viện sau suốt 15 tháng nằm trên giường bệnh thì bất ngờ gặp tai nạn và tử vong.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - Khỏa thân nằm trên đường để "bắt vạ" nữ tài xế Khỏa thân nằm trên đường để "bắt vạ" nữ tài xế
Một người đàn ông đã cởi bỏ hết quần áo và nằm lăn trước đầu xe Mercedes-Benz của một phụ nữ, để ăn vạ, đòi bồi thường.
Phi thường - kỳ quặc - Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc
Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn.
Phi thường - kỳ quặc - Rùng rợn khách sạn nghi bị ma ám ở Mỹ Rùng rợn khách sạn nghi bị ma ám ở Mỹ
Một du khách ngụ tại một khách sạn ở bang Colorado, Mỹ đã chụp được một bức ảnh nghi hồn ma đứng ở cầu thang trong hình dáng một người phụ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang