Vụ khủng bố 11-9: Phát hiện thủ phạm là người ngoài hành tinh?

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Một đoạn video mới đây đã gây sốt trên cộng đồng mạng, khi người ta cáo buộc rằng UFO - vật thể bay không xác định rất có thể là "đồng phạm" trong vụ khủng bố kinh hoàng hôm 11.9.2001 tại New York (Mỹ).

Vụ khủng bố được cho là tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ cũng như thế giới năm 2011 lại được nhắc đến trên đài truyền hình NewsnotshownonTV vào ngày hôm qua (4.3).

Chương trình này đã công bố nhiều thước phim quay chậm, ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định lướt qua trong khu vực Tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại thế giới tại New York thời điểm xảy ra vụ khủng bố khiến gần 3.000 người thiệt mạng.

Vụ khủng bố 11-9: Phát hiện thủ phạm là người ngoài hành tinh? - 1

Hình ảnh chi tiết cho rằng, UFO đã có mặt tại thời điểm chiếc máy bay đâm vào tòa tháp thứ 2.

Thuyết âm mưu được MC Phil Young đề cập đến trong video, cho rằng vụ tấn công 11/9 suy cho cùng là một phần của kế hoạch bí mật của giới quân sự Mỹ.

Kế hoạch này nhằm tìm cách nhận được sự ủng hộ của công chúng trong việc mở rộng chiến tranh với "Axis of evil" - Trục ma quỷ gồm các nước Iran, Iraq và Triều Tiên -  một cụm từ được đặt ra bởi cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Ông Phil Young cũng không ngoại trừ vụ tấn công này có bàn tay của người ngoài hành tinh.

Vụ khủng bố 11-9: Phát hiện thủ phạm là người ngoài hành tinh? - 2

Phil Young không loại trừ vụ khủng bố có bàn tay của UFO bí mật của người ngoài hành tinh.

5 đoạn video được công bố cho thấy có gì đó giống như một vật thể tiến lại các tòa tháp từ phí sau một trong những chiếc máy bay khủng bố, trước khi nó chạm và tạo ra quả cầu lửa. Chính phủ Hoa Kỳ ngay lập tức phủ nhận tất cả các giải thuyết này, song những thiệt hại lớn về tính mạng và vật chất của người dân nước này là không thể bị lãng quên.

Xem clip cho rằng, vụ 11.9 có liên quan đến người ngoài hành tinh:

Theo Trọng Đạt (danviet.vn)
Phi thường - kỳ quặc - 3 công trình bí ẩn do "người ngoài hành tinh" xây dựng 3 công trình bí ẩn do "người ngoài hành tinh" xây dựng
Liệu có tồn tại người ngoài hành tinh. Và những công trình bí ẩn sau đây có thể là một trong những lời giải cho câu hỏi đó.
Phi thường - kỳ quặc - Xôn xao những xác "người ngoài hành tinh" trên Trái Đất Xôn xao những xác "người ngoài hành tinh" trên Trái Đất
Không ít lần con người phát hiện xác người được cho là của ngoài hành tinh chết cháy tại nhiều địa điểm trên thế giới.
Phi thường - kỳ quặc - Những bà mẹ kỳ lạ nhất hành tinh Những bà mẹ kỳ lạ nhất hành tinh
Người đẻ 18 người con, người mang bào thai hơn 40 năm là những trường hợp kỳ lạ gây chú ý.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang