Vòng 1 quá khổ, cô gái bẽ bàng không được cho chơi tàu lượn

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Vì không đảm bảo các điều kiện an toàn, cô gái 22 tuổi đã bị từ chối ở tất cả các điểm vui chơi tàu lượn trong công viên Thorpe.

Vòng 1 quá khổ, cô gái bẽ bàng không được cho chơi tàu lượn - 1

Cô gái không được chơi tàu lượn vì vòng 1 ngoại cỡ (Ảnh minh họa)

Một bà mẹ một con ở Anh đã không được phép lên tàu lượn siêu tốc vì bộ ngực quá khủng, không thể vừa thanh an toàn, Sun đưa tin.

Tanya Willis nói rằng cô đã phải ra đi một cách xấu hổ trước hàng trăm người xếp hàng đi tàu lượn Colussus ở công viên Thorpe ở Anh.

Cô gái 22 tuổi cho biết: "Tôi không béo. Nhưng thanh an toàn và ghế ngồi không được thiết kế cho những người phụ nữ ngực to”.

 “Họ nên nhận ra rằng không phải ai cũng chỉ có cỡ ngực B, nhiều người ngực to hơn vậy. Thật sự xấu hổ khi bị đuổi ra khỏi tàu lượn và đi bộ qua hàng dài người”.

“Việc này đã làm hỏng cả ngày của tôi và tôi thậm chí còn không được bồi thường”.

Vòng 1 quá khổ, cô gái bẽ bàng không được cho chơi tàu lượn - 2

Tanya Willis, 22 tuổi, nói rằng cô rất xấu hổ vì sự việc này

Cô gái người London sau đó cố gắng đi một tàu lượn khác tên là Rush trong cùng một công viên nhưng tiếp tục bị nhân viên từ chối.

Thay vào đó, cô đã phải đứng ngoài nhìn gia đình chơi rất vui vẻ, mặc dù đã phải trả 28,99 bảng Anh (gần 800 nghìn đồng) tiền vé, cô nói với Mirror.

Một phát ngôn viên của công viên Thorpe cho biết: “Nếu những thanh an toàn của chúng tôi không chuyển sang chế độ an toàn, chúng tôi sẽ không cho phép hành khách lên tàu lượn, vì an toàn của chính họ. Chúng tôi có những bảng quy tắc an toàn ở tất cả những điểm vui chơi”.

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái ngực trần vừa đạp xe vừa hát và cái kết ê chề Cô gái ngực trần vừa đạp xe vừa hát và cái kết ê chề
Cô gái rất tự tin, thoải mái, thậm chí còn giơ tay lên cao để khoe dáng.
Phi thường - kỳ quặc - Nga: Dùng thiếu nữ ngực trần để giảm tai nạn giao thông Nga: Dùng thiếu nữ ngực trần để giảm tai nạn giao thông
Tại một điểm đen giao thông, các thiếu nữ ngực trần đứng bên đường cầm biển báo, khiến người tham gia giao thông ngỡ ngàng.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Xem bói cho phụ nữ bằng cách... chạm tay vào ngực Video: Xem bói cho phụ nữ bằng cách... chạm tay vào ngực
Một thầy bói ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phẫn nộ khi đoán tương lai cho những người phụ nữ bằng cách chạm tay vào ngực họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang