Video: Xích đu 'ma' tự đu đưa trong công viên bỏ hoang

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ông bố lái xe đưa các con tới công viên chơi, họ phát hiện chiếc xích đu 'ma' tự chuyển động rất đáng sợ.

Anh Scotty Denton lái xe đưa các con tới một công viên bỏ hoang ở thị trấn Warwick trên đảo Rhode, Mỹ. Khi chuẩn bị xuống xe, họ đã bất ngờ phát hiện một chiếc xích đu màu xanh tự đu đưa cho dù không có một ai ngồi trên đó.

"Chúng tôi đang ở sân chơi dành cho trẻ, nhưng các con tôi không muốn xuống xe khi nhìn thấy cảnh tượng đó", anh Scotty Denton giải thích. "Chiếc xích đu tự chuyển động cho dù không có gió hay người ngồi trên đó".

Gia đình anh Denton ở lại trong ô tô của họ trong khi chiếc xích đu vẫn tiếp tục chuyển động cho dù không ai ở đó. Một số người dân địa phương cũng chứng kiến cảnh tượng tương tự tại khu vui chơi bỏ hoang này.

"Chúng tôi thường xuyên lái xe qua công viên và luôn thấy chiếc xích đu tự chuyển động một cách bí ẩn", một người dân địa phương cho biết.

Đoạn video ghi lại chiếc xích đu tự chuyển động trong công viên bỏ hoang cho đến nay đã thu hút được 4,8 triệu lượt xem, sau khi được anh Denton đang tải lên Facebook ngày 28.6 vừa qua.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Cô gái biến mất bí ẩn khi xuồng cao tốc rồ ga Video: Cô gái biến mất bí ẩn khi xuồng cao tốc rồ ga
Một đoạn video mới đây đã khiến nhiều người xem ngỡ ngàng khi cô gái đột nhiên biến mất khỏi khung hình khi chiếc xuồng cao tốc rồ ga, tăng...
Thế giới - Video: Cảnh sát hoảng hồn bỏ chạy khi thấy rắn Video: Cảnh sát hoảng hồn bỏ chạy khi thấy rắn
Viên cảnh sát hoảng hốt bỏ chạy sau khi được chó nghiệp vụ dẫn tới vị trí một con rắn.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Phát hiện dấu hiệu của quái vật hồ Loch Ness? Video: Phát hiện dấu hiệu của quái vật hồ Loch Ness?
Một du khách tin rằng, trong đoạn video mình ghi lại được có dấu hiệu của quái vật bí ẩn nổi tiếng hồ Loch Ness ở Scotland.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang