Video: Xem bói cho phụ nữ bằng cách... chạm tay vào ngực

Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 12:12 PM (GMT+7)

Một thầy bói ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phẫn nộ khi đoán tương lai cho những người phụ nữ bằng cách chạm tay vào ngực họ.

Đoạn video được ghi lại tại Trung Quốc cho thấy thầy bói đeo kính chạm tay phải vào ngực một người phụ nữ và tay trái cầm hai cây nạng, trong khi cô gái nhìn người đàn ông với khuôn mặt bối rối.

Nhiều người đứng xunh quanh vì tò mò với cách xem bói kỳ lạ này. Mặc dù vậy, không có trao đổi bằng lời giữa thầy bói và người phụ nữ trong đoạn video.

Sau khi được đăng tải lên mạng chia sẻ Miaopai ngày 8.9, đoạn video đã thu hút được gần 2 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một tuần. Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng hành động của thầy bói đã đi quá xa.

“Hành động này thật ghê tởm”, một thành viên trên mạng xã hội Weibo viết, trong khi một người khác đặt câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng là một người đàn ông, lệu thầy bói có chạm tay vào ngực anh ta?”

Xem bói rất phổ biển tại Trung Quốc, Đài Loan và một số nước châu Á khác. Nhiều người tin rằng một số bộ phận trên cơ thể tiết lộ tương lai của họ. Phương pháp xem bói phổ biến nhất là xem tướng mặt và lòng bàn tay.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Nga: Dùng thiếu nữ ngực trần để giảm tai nạn giao thông Nga: Dùng thiếu nữ ngực trần để giảm tai nạn giao thông
Tại một điểm đen giao thông, các thiếu nữ ngực trần đứng bên đường cầm biển báo, khiến người tham gia giao thông ngỡ ngàng.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái bộ lạc châu Phi thả ngực trần đi siêu thị Cô gái bộ lạc châu Phi thả ngực trần đi siêu thị
Hình ảnh cô gái ở châu Phi thả ngực trần, khoác váy bằng da dê, người trét bùn, xuất hiện trong một siêu thị đã thu hút sự chú ý của nhiếp...
Phi thường - kỳ quặc - Video: Đười ươi “tranh thủ” sờ ngực du khách nữ Video: Đười ươi “tranh thủ” sờ ngực du khách nữ
Chú đười ươi tinh nghịch đã nhanh tay sờ ngực cô gái trẻ khi chụp một bức hình kỉ niệm tại công viên Thái Lan.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang