Video: Vừa đi xe máy vừa quấn khăn tài tình

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 06:00 AM (GMT+7)

Vừa đi xe máy, Singh Thind vừa có thể quấn khăn xếp cho ma-nơ-canh trước mặt.

Ở Ấn Độ, quấn khăn xếp là hoạt động phổ biến của người Sikh và nó biểu tượng cho sự tụ tập, sum vầy. Ông Thind - biệt danh là “Speedy” cũng là một chuyên gia về khăn xếp. Tuy nhiên, ông chỉ thích thể hiện khả năng quấn khăn xếp của mình trong những hoàn cảnh mạo hiểm. 

Singh đã biểu diễn màn quấn khăn xếp cho hình nộm trước mặt trong khi vẫn lái xe máy trên đường với tốc độ 55km/h khiến nhiều người lo sợ.

Ông Thind, đến từ Punjab (Ấn Độ) cho biết: “Tôi đã luyện tập vừa lái xe vừa quấn khăn trong nhiều năm nay. Thông thường phải mất từ ​​18 đến 29 giây để buộc một khăn xếp và sẽ lâu hơn một chút khi tôi đang lái xe. Tôi làm điều này để thể hiện sự tự hào về nền văn hóa của đất nước tôi và hạnh phúc khi được mọi người chú ý tới. Đối với tôi đó chỉ là chuyện nhỏ, nhưng nhiều người luôn hoài nghi về khả năng này”.

Video: Vừa đi xe máy vừa quấn khăn tài tình - 1

Thind vừa đi xe vừa buộc khăn xếp.

Thind hy vọng rằng kỹ năng của ông sẽ được lan truyền rộng rãi và ông sẽ đứng ra mở các lớp học về cách quấn khăn xếp – một loại trang phục truyền thống của Ấn Độ. 

Ông nói: “Giới trẻ toàn thế giới luôn quan tâm tới những chiếc khăn xếp vô cùng bắt mắt. Tất nhiên với các thành viên của đức tin Sikh và nhiều người khác trên toàn thế giới thì quấn khăn xếp là một phần quan trọng của bản sắc dân tộc và thể hiện niềm tin của chúng tôi. Chính vì thế tôi sẽ mở những lớp học dạy về kỹ năng này”,

Video: Vừa đi xe máy vừa quấn khăn tài tình

Theo Hiểu Nhân (Theo express.co.uk) (Khampha.vn)
Phi thường - kỳ quặc - Xe máy bằng xương động vật giá 55 nghìn đô Xe máy bằng xương động vật giá 55 nghìn đô
Cỗ xe mới nhất Cowasaki hiện tại được bán đấu giá với giá 55.000 đô la
Chuyện lạ - Chồng rao bán cả xe máy lẫn vợ Chồng rao bán cả xe máy lẫn vợ
Ông ta mời mọi người mua chỉ hoặc chiếc xe yêu quí, hoặc bà vợ với giá 5.900 USD
Thể thao - Kinh ngạc bé 6 tuổi lập kỷ lục trượt pa-tin dưới gầm xe Kinh ngạc bé 6 tuổi lập kỷ lục trượt pa-tin dưới gầm xe
Gagan Satish, 6 tuổi, khiến mọi người kinh ngạc bởi khả năng trượt patin tài tình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Video clip chuyện lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang