Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 13:00 PM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy quả cầu sáng đỏ rực trên bầu trời thành phố Paris, Pháp.

Trong khi đang di chuyển bằng ô tô trên đường tại thành phố Paris ở Pháp, một cặp vợ chồng đã bất ngờ nhìn thấy quả cầu sáng đỏ rực giữa bầu trời đêm. Họ đã kịp lấy camera để ghi lại vật thể bí ẩn này.

Đoạn video đăng tải lên mạng YouTube cho thấy vật thể sáng màu đỏ xuất hiện và biến mất nhanh khỏi khuôn hình. Một số người cho rằng đây có thể đèn tín hiệu giao thông hay một loại đèn tín hiệu trên không, trong khi những người khác nghĩ rằng nó là một vật thể bay không xác định (UFO).

Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris - 1

Quả cầu sáng bí ẩn trên bầu trời nước Nga.

Những người dân tại thành phố Novosibirsk thuộc vùng  Siberia ở Nga cũng nhìn thấy một vật thể lạ phát sáng di chuyển trên cánh đồng vào tuần trước.

Nhiều người lo sợ vì nghĩ rằng quả cầu sáng trên bầu trời là sản phẩm của người ngoài hành tinh, nhưng các chuyên gia Nga sau đó trấn an rằng đó chỉ là hiện tượng sét hòn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia
Một ngư dân Australia đã phát hiện vật thể kỳ lạ nổi trên biển trong khi anh đánh cá ở Ấn Độ Dương.
Phi thường - kỳ quặc - Dân hoang mang vì 3 vật thể lạ từ trên trời rơi xuống Dân hoang mang vì 3 vật thể lạ từ trên trời rơi xuống
Một số giả thuyết cho rằng đây có thể là vật thể bay không xác định (UFO) hay mảnh rác vũ trụ.
Thế giới - Phát hiện dấu vết UFO hoạt động âm thầm dưới lòng biển? Phát hiện dấu vết UFO hoạt động âm thầm dưới lòng biển?
Vật thể có vẻ là một đĩa bay lớn, chạy theo đường zic zac và còn biết tránh những chướng ngại là những ngọn đồi dưới đáy biển.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Video clip chuyện lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang