Video: Thiên tài yo yo

Thứ Bảy, ngày 04/09/2010 16:30 PM (GMT+7)

Nhờ chơi yoyo với khả năng… thiên tài mà chàng thanh niên này đã đoạt được giải thưởng nghìn đô tại Úc.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Mỗi ngày, chàng thanh niên Vu Ho – người chơi yoyo giỏi nhất Australia – đều bỏ ra một tiếng để nâng cao trình độ chơi yoyo.

Chàng trai 15 tuổi đang học trường Mt Carmel bắt đầu chơi yoyo cách đây gần 2 năm nhưng đã nhanh chóng biểu diễn được các động tác phức tạp, sáng tạo của riêng cậu.

Bí quyết của Vu là tranh thủ tập luyện mọi lúc, mọi nơi, kể cả lúc làm bài tập ở nhà. Hiện, cậu là niềm hy vọng đại diện cho Australia tham gia cuộc thi ở Orlando, Florida vào tháng 8 này.

Video: Thiên tài yo yo - 1

Video: Thiên tài yo yo - 2

Video: Thiên tài yo yo - 3

Những màn biểu diễn thú vị

Yo yo là một loại đồ chơi bao gồm 2 mảnh giống nhau làm bằng nhựa, gỗ hoặc kim loại, nối với nhau bởi một trục và chuyển động xung quanh một sợi dây. Cái tên yo yo có nguồn gốc từ Tayoyo, nghĩa là sự quay tròn, động tác bổ nhào quay. Để sử dụng yoyo, chỉ cần đặt ngón tay vào cái thòng lọng ở cuối sợi dây, sau đó thả yoyo xuống với động tác nhẹ nhàng. Khi yoyo đi đến cuối sợi dây, chỉ cần cử động cổ tay, yoyo sẽ quay về tay người người chơi.

Bảo Phiến (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7