Video: Sinh con với người ngoài hành tinh?

Chủ Nhật, ngày 14/08/2011 15:30 PM (GMT+7)

Sau khi bị bắt cóc, người phụ nữ đã mang bầu và sinh ra một đứa bé "ngoài hành tinh".

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Sinh con với người ngoài hành tinh? Thoạt nghe câu chuyện này có vẻ rất hoang đường như 1 tiểu thuyết giả tưởng nhưng thực sự nó đã diễn ra và làm chấn động cả xã hội châu Âu, đặc biệt là người dân Italia.

Video: Sinh con với người ngoài hành tinh? - 1

Nhân chứng sống - cô Giovanna kể lại câu chuyện cuộc đời với phóng viên

Chương trình Mistery của đài truyền hình MediaSet phát sóng vào tháng 7/2009 với câu chuyện về người phụ nữ tên Giovanna bị mất tích 1 thời gian khi mới lên 4. Hiện tại cô đã 41 và khẳng định đó là lần bắt cóc kỳ lạ với những đối tượng hình thù giống hệt miêu tả về người ngoài hành tinh: "Tôi nhìn thấy đĩa bay, một vật thể mầu sáng bạc cùng 4 người lạ mặt. Họ yêu cầu tôi không được phép cử động và trấn an rằng sẽ không có việc gì xảy ra. Họ tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể, bộ phận sinh dục của tôi...".

Video: Sinh con với người ngoài hành tinh? - 2
Video: Sinh con với người ngoài hành tinh? - 3

Bào thai của Giovanna có hình thù giống hệt người ngoài hành tinh

Cho tới hiện tại vẫn còn vô số những dấu vết kỳ lạ của tai nạn bất thường trên vẫn còn tồn tại trong não, trên cơ thể của Giovanna. Đây là những bằng chứng thuyết phục dư luận tin tưởng vào vụ bắt cóc kỳ lạ trên.

Minh chứng sửng sốt hơn về sự việc này là khi Giovanna trưởng thành, cô mang bầu nhưng gặp sự cố sức khỏe. Khi tới bệnh viện làm phẫu thuật bỏ đi bào thai, các bác sỹ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện đứa bé chưa hoàn chỉnh dung mạo có vẻ ngoài giống hệt người ngoài hành tinh...

CindyQ (Theo News.cn)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7