Video: Siêu xe từ đâu lao vào siêu thị quậy tưng bừng

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 05:00 AM (GMT+7)

Một tài xế ngông cuồng đã điều khiển chiếc siêu xe gây náo loạn trong trung tâm thương mại ở Moscow, Nga.

Đoạn video do các camera giám sát ghi lại cho thấy chiếc siêu xe Ferrari lao vút qua hành lang chính của trung tâm thương mại Vesna ở thành phố Moscow, Nga. May mắn, sự việc xảy ra vào lúc nửa đêm, nên hầu như không có người trong trung tâm mua sắm.

Tài xế sau đó đã dừng chiếc Ferrari tại một sảnh rộng trong trung tâm thương mại Vesna và bắt đầu màn trình diễn trượt vòng tròn, với những vệt đen của lốp xe in trên mặt sàn.

Một cặp khách mua sắm và các nhân viên an ninh của trung tâm thương mại đã cố gắng ngăn chặn chiếc xe gây náo loạn. Nhưng tài xế ngông cuồng không chịu dừng lại và thậm chí còn làm ngã một nhân viên an ninh.

Tài xế ngông cuồng đã gây náo loạn trong trung tâm thương mại khoảng 15 giây, trước khi điều khiển chiếc xe chạy thoát ra ngoài.

Theo phương tiện truyền thông Nga, chiếc Ferrari thuộc sở hữu của cựu thị trưởng thành phố Arkhangelsk ông Alkesandr Donskoy. Đại diện của trung tâm thương mại Vesna cũng xác nhận thông tin này với hãng RT.

Bình luận về sự việc, ông Donskoy cho biết đây không phải là một hành động gây rối mà là một màn trình diễn nghệ thuật.

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Xe tải lao vực và cú thoát hiểm không tưởng của tài xế Xe tải lao vực và cú thoát hiểm không tưởng của tài xế
Lái xe dường như rất nhanh trí khi chiếc xe tải bắt đầu nghiêng về phía vực núi, theo Daily Mail.
Phi thường - kỳ quặc - Dùng ô tô kéo thân cây, bị cây “trả đũa” ngay lập tức Dùng ô tô kéo thân cây, bị cây “trả đũa” ngay lập tức
Đoạn video dưới đây để hiện đúng nhất bài học “gậy ông lại đập lưng ông”, thậm chí là còn “đập” rất nhanh.
Phi thường - kỳ quặc - Lốp ô tô từ đâu bay tới rớt trúng đầu người đi đường Lốp ô tô từ đâu bay tới rớt trúng đầu người đi đường
Một người đi bộ đã phải nhập viện với chấn thương ngực và hộp sọ, sau khi bị lốp ô tô bay rơi trúng đầu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang