Video: "Quái vật" nửa người nửa thú

Thứ Năm, ngày 13/10/2011 17:52 PM (GMT+7)

Hình ảnh về một sinh vật với thân hình giống chó nhưng khuôn mặt lại rất giống con người.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Đoạn video chưa đầy 1 phút xuất hiện trên Youtube và nhanh chóng được lan truyền khắp các trang web thế giới. Đối tượng chính xuất hiện không thể gọi tên và xác định bởi "nó" mang hình dáng như một con chó nhưng lại có gương mặt rất giống... người.

Video: "Quái vật" nửa người nửa thú - 1

Sinh vật lạ xuất hiện trên đường phố và được 1 cư dân mạng đăng lên Youtube

Theo lập luận của một số cư dân mạng, đây chính là một con người thực sự đang mắc bệnh biến dạng đầu gối. Tuy nhiên, những ý kiến lạc quan hơn thì cho rằng đây chỉ là 1 chú cún lưu lạc đường phố.

Mặc dù vậy, hình ảnh sinh vật lạ với tấm vải quấn quanh đầu, rảo bước trên phố đông người qua lại vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác, thuyết phục.

CindyQ (Theo Youtube)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7