Video: Pha rượu uống với cá sống

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 10:22 AM (GMT+7)

Người đàn ông này pha hỗn hợp nhiều loại rượu sau đó cho 2 chú cá vàng vào và uống.

Ben Elphick đã bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật sau khi thưởng thức món cocktail rượu cá vàng và gây nên làn sóng phẫn nộ trên cộng đồng mạng. Anh đã đăng tải lên mạng đoạn video có tên gọi NekNomination trong đó chỉ mặc duy nhất trên người chiếc quần chip để pha chế loại “đồ uống”đặc biệt kết hợp giữa rượu vodka, loại rượu tequila và một chú cá vàng.

Nhiều người sẽ rất bất ngờ khi người đàn ông này đã uống chọn cốc rượu nói trên và cả chú cá trong đó. Chưa dừng lại ở đó, anh này còn tiếp tục uống cạn ly rượu thứ 2 được giấu bên dưới một chiếc mũ lưỡi trai bên trong cũng có một chú cá vàng.

Video: Pha rượu uống với cá sống - 1

Người đàn ông này thản nhiên uống hai chú cá vàng sống pha với rượu

Rất nhiều bình luận về đoạn video này ca ngợi hành động của Elphick và miêu tả nó như là “anh hùng”, “tuyệt vời”… Tuy nhiên không phải ai cũng đồng quan điểm đó.

Một bình luận đã lên tiếng chỉ trích hành động này và coi nó là quá tàn ác với động vật khi sử dụng những chú cá sống là trò tiêu khiển.

“Bạn có thể nghĩ nó chẳng sao vì chúng chí là hai con cá. Cá cũng luôn là món ăn của tất ca rmọi người. Nhưng cách mà bạn giết chúng, ban cho chúng cái chết đau đớn giống như bạn tra tấn chúng vậy” – một bình luận viết.

Elphick sau đó cũng đưa ra câu trả lời của mình rằng: “Vào thời điểm cuối ngày tại sao nhà ảo thuật tiết lộ bí mật của mình. Nuốt một con cá và sẽ không khiến chúng một chút đau đớn nào”.

Đoạn clip gây sốt trên cộng đồng mạng

Theo Thuỳ Vân (Theo Mir) (Khampha.vn)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang