Video: Nude biểu tình chống đấu bò tót

Thứ Hai, ngày 23/08/2010 15:27 PM (GMT+7)

Họ không ngần ngại cởi bỏ quần áo, sơn lên mình những màu sắc tượng trưng cho một cuộc đấu bò tót.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Theo hãng thông tấn AFP, một cuộc biểu tình rầm rộ của hơn 150 hội viên của hiệp hội bảo vệ động vật Tây Ban Nha đã tập trung trước bảo tàng Guggenheim – Bilbao của Tây Ban Nha đã diễn ra nhằm phản đối những trận đấu bò tót.

Video: Nude biểu tình chống đấu bò tót - 1

Cuộc biểu tình nude như một cuộc trình diễn nghệ thuật nhằm phản đối môn đấu bò tót

Những thành viên của hiệp hội bảo vệ động vật lên tiếng về những trận đấu bò tót gây thương vong thảm khốc.

Họ không ngần ngại lột bỏ quần áo, sơn lên mình sắc đỏ và đen tượng trưng cho một chú bò tót đen bóng với chiếc khăn đỏ của đấu sĩ.

Cuộc biểu tình với biểu ngữ “Hủy bỏ đấu bò tót, quyền với động vật” được đặt ngay bên cạnh cuộc trình diễn nude tập thể mang ý nghĩa lớn.

Được biết, một số hiệp hội bảo vệ động vật là cơ quan chủ quản tổ chức cuộc biểu tình này. Trong tuần này, họ sẽ mở rộng biểu tình thành một chuỗi hệ thống trên khắp Tây Ban Nha.

Video: Nude biểu tình chống đấu bò tót - 2

Hình ảnh của một trận đấu bò tót được dựng lên bởi hơn 150 người tự nguyện sơn lên mình hai sắc đỏ và đen

Chính quyền thành phố Catalunia đã tiến hành cấm thi đấu bò tót sau 3 tuần khi chính phủ đất nước này đưa ra ý kiến có nên cấm toàn bộ việc đấu bò tót bắt đầu từ năm 2010 hay không.

Từ ngày 28 tháng trước, chính phủ Tây Ban Nha lần đầu tiên tiến hành cuộc điều tra dân ý về nghị định cấm toàn diện việc đấu bò tót. Tuy nhiên, sự hưởng ứng của người dân Tây Ban Nha là không đồng đều. Bởi 57% số người dân Tây Ban Nha có suy nghĩ không đồng tính, bởi họ coi đấu bò tót như một di sản và là một tín ngưỡng.

Video: Nude biểu tình chống đấu bò tót - 3

Họ không ngần ngại sơn toàn bộ mình, từ đầu tới chân, để cổ vũ quyết định chống thi đấu bò tót

Ban tổ chức cuộc biểu tình nude này với mong muốn nâng cao sức mạnh cổ động chính sách bãi bỏ việc thi đấu bò tót. Ngày 18 vừa qua, tại đấu trường Nabaraju Tapaya, tai nạn do chú bò tót hăng máu lao thẳng vào hàng ghế khán giả đã xảy ra, khiến hơn 40 người bị thương.

Video: Nude biểu tình chống đấu bò tót - 4

Những tai nạn nguy hiểm như thế này thường xảy ra tại các trận đấu bò tót

ThuKaul (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, dau bo tot, Tay Ban Nha
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7