Video: Nhảy flamenco chuẩn như cún

Thứ Sáu, ngày 24/06/2011 15:30 PM (GMT+7)

Kỹ năng nhảy siêu đẳng và rất dễ thương khiến tên tuổi của cún nổi như cồn.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một cún thuộc giống Chihuahua tại Tây Ban Nha được gọi là “El Wily” đang trở thành “ngôi sao” cún mới nổi trên you tube vì tài lẻ nhảy điệu flamenco.

Video: Nhảy flamenco chuẩn như cún - 1

Cún tên là El Wily

Tưởng như cún El Wily sinh ra để nhảy flamenco vậy. Chắc chắn đã có nhiều đoạn video đăng tải trên you tube khoe về tài lẻ của người bạn bốn chân này, đặc biệt là giống chó Chihuahua. Nhưng không gì có thể hoàn hảo bằng các kỹ năng của El Wily trong clip sau đây:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Điệu nhảy flamenco tuyệt vời của cún

Trong video, El Wily nhảy một điệu flamenco và di chuyển chân, hông một cách ấn tượng. Chắc hẳn nó sẽ cần tìm một “đối tác” khiêu vũ cùng.

La Dolce (Theo Metro)
Xem thêm chủ đề: video chuyen la
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7