Video: Nghi phạm giết người bẻ còng tay, khoét nóc bỏ trốn ly kỳ như phim

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 19:00 PM (GMT+7)

Một nghi phạm giết người ở Las Vegas, Mỹ đã phá hỏng còng tay, vọt qua mái, lấy cắp ô tô tải bỏ trốn.

Alonso Perez, 25 tuổi, đã bị bắt trở lại vào ngày 6.9 sau 5 ngày lẩn trốn khỏi cảnh sát. Cảnh sát trưởng thành phố Las Vegas Alexander Perez cho biết cảnh sát mất 40 phút mới nhận ra nghi phạm đã bỏ trốn. Họ cũng thừa nhận không quan sát camera an ninh khi Alonso có hành động táo tợn trên.

Trong video an ninh, Alonso vặn còng tay vào điểm yếu nhất của bản lề gắn trên thanh sắt trên bàn. Sau đó, hắn dùng lực của cơ thể bẻ gẫy còng tay. Alonso định tháo phần kim loại gắn trên tay nhưng bất thành.

Video: Nghi phạm giết người bẻ còng tay, khoét nóc bỏ trốn ly kỳ như phim - 1

Alonso bẻ gãy còng tay bằng sức nặng cơ thể.

Khi một cảnh sát ngó vào kiểm tra, Alonso giả vờ như vẫn bị còng chặt với bàn. Lúc không còn ai theo dõi, hắn đứng lên ghế, khoét nóc và trèo ra ngoài. Hắn ăn cắp một xe tải gần đó và bỏ trốn, cảnh sát cho biết.

Chiếc xe tại bị bỏ lại ở phía đông trung tâm Las Vegas, cách không xa địa điểm Alonso bị bắt sau đó. Khi cảnh sát ập vào một căn nhà mà Alonso đang trú, hắn không hề kháng cự. Người ở cùng y không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Video: Nghi phạm giết người bẻ còng tay, khoét nóc bỏ trốn ly kỳ như phim - 2

Alonso khoét mái nhỏ bỏ trốn.

Ngày 27.8, Alonso đã giết hại Mohammed Robinson, 31 tuổi sau khi hai bên cãi cọ nảy lửa bên ngoài cửa hàng Mc Donald. Bạn thân của Robinson đã chứng kiến Alonso bắn chết bạn mình với lí do không giữ cửa cho một cô gái khi bước vào quán ăn nhanh.

Khi đó, cô gái về “kể tội” với Alonso và người này đã bắn chết Robinson sau đó. Cả hai bỏ trốn khỏi hiện trường. Robinson chết ở bệnh viện do vết thương quá nặng.

Cảnh sát trưởng Alexander nói rằng đây là lần đầu tiên sau 25 năm công tác anh chứng kiến một vụ phá còng tay manh động như vậy. Alexander thừa nhận “chúng tôi đã mắc sai sót”, cam kết sẽ rút kinh nghiệm và không lặp lại sai lầm.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
ad zone of 24h
Phi thường - kỳ quặc - Thằn lằn béo ú bỏ trốn khi chủ ép giảm cân Thằn lằn béo ú bỏ trốn khi chủ ép giảm cân
Sau khi bị chủ nhân bắt ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân, một con thằn lằn mũm mĩm đã quyết tâm tìm đến sự tự do.
Phi thường - kỳ quặc - Ấn Độ: 8 lần kết hôn, 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ Ấn Độ: 8 lần kết hôn, 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ
Câu “quá tam ba bận” với tên trộm kì lạ này hoàn toàn không đúng khi hắn đã lừa trót lọt 8 phụ nữ bằng cùng một thủ đoạn: kết hôn, chiếm...
Phi thường - kỳ quặc - Video: Tù nhân Nga chui như rắn qua khe cửa hẹp bỏ trốn Video: Tù nhân Nga chui như rắn qua khe cửa hẹp bỏ trốn
Video ghi lại cảnh tượng không thể tin nổi khi một tù nhân chui qua khe cửa vốn dùng để đưa thức ăn vào buồng giam rồi bỏ trốn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
ad zone of 24h
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang