Video “lơ lửng giữa không trung” của chàng trai Việt

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 10:26 AM (GMT+7)

Dù không đưa hẳn người lên khỏi mặt đất nhưng anh chàng đã có những động tác xoay người, nghiêng người gần như song song với mặt đất trông rất nhẹ nhàng khiến người xem phải ồ lên bất ngờ.

Mới đây, chàng trai trẻ người Việt tên là Tiến Đạt đã đăng lên trang youtube cá nhân của mình clip ghi lại màn ảo thuật vô cùng thú vị do chính anh thể hiện.

Trong clip, Tiến Đạt thả mình "lơ lửng" nhẹ nhàng giữa không trung giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng đất Bảo Lộc.

Video “lơ lửng giữa không trung” của chàng trai Việt - 1

Tiến Đạt thả mình nhẹ nhàng giữa không trung

Dù không đưa hẳn người lên khỏi mặt đất nhưng ảo thuật gia đã có những động tác xoay người, nghiêng người gần như song song với mặt đất trông rất nhẹ nhàng khiến người xem phải ồ lên bất ngờ.

Với những khung hình khác nhau, Tiến Đạt đều cho thấy mình đang được treo lơ lửng giữa không trung mà không hề có bất kỳ vật nâng đỡ nào phía dưới.

Màn ảo thuật "Không trọng lực" của Tiến Đạt.

Tiến Đạt tiết lộ, màn ảo thuật “Không trọng lực” này được anh thực hiện trong một lần về Bảo Lộc. Vì quá choáng ngợp trước ảnh tượng thiên nhiên ở đây, anh đã quyết định phải làm một màn ảo thuật mới lạ để gửi tới khán giả. Chia sẻ thêm về trải nghiệm độc đáo này, Tiến Đạt cho biết anh cảm thấy “rất đã”.

Video “lơ lửng giữa không trung” của chàng trai Việt - 2

Những màn ảo thuật của anh thường mang tính mới lạ, độc đáo.

Vũ Tiến Đạt bắt đầu học ảo thuật từ năm 12 tuổi, từ đầu 2014 anh trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội ảo thuật gia quốc tế I.B.Mrn. Đến nay, tên tuổi của ảo thuật gia Tiến Đạt đã được khá nhiều người biết tới, anh cũng từng xuất hiện trên một số chương trình biểu diễn lớn trên truyền hình. 

Video “lơ lửng giữa không trung” của chàng trai Việt - 3

Vũ Tiến Đạt bắt đầu học ảo thuật từ năm 12 tuổi.

Những màn ảo thuật anh hướng tới thường mang những yếu tố mới lạ kết hợp cùng sự sáng tạo và phong cách đạm chất cá nhân khiến người xem phải ghi nhớ thật lâu.

Tiến Đạt mong muốn mang ảo thuật đường phố đến gần gũi hơn với khán giả Việt Nam, thay đổi cách nhìn của mọi người trước nay khi nghĩ đến ảo thuật là nghĩ tới ảo thuật trên sân.

Theo Thanh Tuấn (Danviet.vn)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Choáng ngợp với lễ hội “khỏa thân” tại Nhật Video: Choáng ngợp với lễ hội “khỏa thân” tại Nhật
Tuy được gọi là lễ hội khỏa thân nhưng người tham gia vẫn mặc một chiếc khố nhỏ.
Video clip chuyện lạ - Video: Thót tim với màn nuốt kiếm của bà bầu 9 tháng Video: Thót tim với màn nuốt kiếm của bà bầu 9 tháng
Người phụ nữ đang mang bầu 9 tháng nuốt kiếm trước sự sửng sốt của nhiều người.
Video clip chuyện lạ - Video: Chiếc bút “thần kỳ” tạo đồ vật độc đáo Video: Chiếc bút “thần kỳ” tạo đồ vật độc đáo
Từ đồ đạc đến động vật, cỏ cây hoa lá...đều có thể hiện hữu với chiếc bút 3D này
Video clip chuyện lạ - Video: “3 mặt trời” xuất hiện cùng lúc tại Nga Video: “3 mặt trời” xuất hiện cùng lúc tại Nga
Đối với một số nền văn hóa cổ xưa, hiện tượng này là một điềm báo gở.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang