Video: Khỉ chọc ghẹo chúa rừng xanh

Thứ Tư, ngày 13/04/2011 15:30 PM (GMT+7)

Chú khỉ này không hề sợ bị ăn thịt mà trái lại còn dám chọc ghẹo 2 “chúa tể rừng xanh”.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Lợi dụng lợi thế leo trèo trên cây một cách linh hoạt, chú khỉ tinh nghịch này liên tục có những màn “chọc ghẹo” 2 con hổ. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên đang trở nên hot trong cộng đồng mạng không chỉ bởi độ “lạ” mà còn bởi sự thích thú và mang tính thư giãn.

2 con hổ đang vui đùa dưới đất thì trên cây, chú khỉ liên tục đu người xuống rất nhanh, lấy tay chọc đuôi hay béo tai hổ. Nhưng cũng nhanh như chớp, chưa kịp trở tay thì khỉ con đã thoát thân sang cành cây khác. Thậm chí, có lần không rõ vì vô tình hay cố tình, chú ta còn chọc tức 2 con hổ bằng cách thả mình chạy xuống đất để “nhử” hổ đuổi theo, nhưng “chúa tể rừng xanh” cũng không bắt nổi chú khỉ lém lỉnh này.

Video: Khỉ chọc ghẹo chúa rừng xanh - 1

Hình ảnh chụp lại từ video Khỉ chọc ghẹo chúa tể rừng xanh

Qua đoạn video này mới thấy rằng, đôi khi “chúa tể rừng xanh” cũng phải bị khuất phục bởi những con vật bé nhỏ khác. Rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhắn tỏ ra thích thú với màn “chọc ghẹo” của chú khí cực lém này.

Video: Khỉ chọc ghẹo chúa rừng xanh - 2

Hổ vốn là chúa tể rừng xanh, nhưng...

Video: Khỉ chọc ghẹo chúa rừng xanh - 3

... cũng phải bất lực trước những chú khỉ tinh nghịch và nhanh nhẹn

La Dolce (Theo SS)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: video chuyen la, khi, ho, video dong vat
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7