Video: Hổ tấn công ôtô du khách, giật tung thanh giảm chấn

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 07:00 AM (GMT+7)

Hổ dữ bất ngờ lao tới tấn công ô tô của du khách trong một công viên động vật hoang dã ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đoạn video do du khách ngồi trong ô tô ghi lại cho thấy chiếc xe của họ di chuyển ngang qua một con hổ trong công viên động vật hoang dã Badaling ở ngoại ô thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Con hổ lảng vảng gần ô tô của du khách, bất ngờ ngoạm thanh giảm chấn của xe và tha vào bụi rậm gần đó. Những hình ảnh ghi lại sau đó cho thấy con vật hung dữ đã cắn thủng nhiều lỗ trên thanh giảm chấn.

Tuần trước, một phụ nữ đã bị hổ dữ sát hại trong công viên động vật hoang dã  Badaling. Cô gái trẻ bỏ ra ngoài sau khi cãi nhau với một người đàn ông trong ô tô. Bà mẹ ra theo và ngay sau đó, một con hổ đã lao tới tấn công bà mẹ.

Công viên động vật hoang dã Badaling cho phép du khách tự lái xe hoặc tham quan theo tour, nhưng mọi người được cảnh báo không rời ô tô trong bất kỳ trường hợp nào.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe
Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã bị con hổ dữ mệnh danh...
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Bị hổ ăn thịt chỉ vì cãi nhau trên ô tô TQ: Bị hổ ăn thịt chỉ vì cãi nhau trên ô tô
Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị giết chết và người kia bị thương nặng khi cả hai rời khỏi ô tô trong một khu sinh thái nuôi đầy hổ dữ.
Tin tức trong ngày - TQ: Sư tử bị bỏ đói gầy thê thảm ở vườn thú Bắc Kinh TQ: Sư tử bị bỏ đói gầy thê thảm ở vườn thú Bắc Kinh
Người yêu động vật đang rất phẫn nộ khi thấy bức ảnh chú sư tử gầy giơ xương tại vườn thú Bắc Kinh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang