Video: Ghê sợ rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 13:00 PM (GMT+7)

Video dưới đây cho thấy khoảnh khắc con rắn hổ mang khổng lồ được kéo lên khỏi một nhà vệ sinh ở chung cư.

Video rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu ở Nam Phi

Theo Mirror, con rắn sống trong đường ống nước của khu chung cư ở Pretoria East, phía nam châu Phi, và đã phản kháng mạnh mẽ khi bị lôi ra khỏi bồn cầu.

Trong đoạn video, chuyên gia bắt rắn Barry Greenshields đã đặt bẫy rắn ngay trước bồn cầu và từ từ lôi nó ra. Tuy nhiên, khi Barry cố gắng đưa con rắn vào bẫy, nó quyết liệt phản đối.

Cuối cùng, con rắn hổ mang đã quay trở lại bồn cầu.

Trả lời với News24, Barry nói: "Con rắn được tìm thấy bên trong bồn cầu căn hộ nhưng chúng tôi không thể mang nó đi. Nó đã quay trở lại đường ống bên trong.”

"Tôi đã bắt rắn khắp Pretoria East, nhưng đây là một trong những con kì lạ nhất mà tôi từng gặp. Nó to và rất khoẻ. Đến lúc này, nó là con rắn to nhất tôi từng nhìn thấy”.

Video: Ghê sợ rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu - 1

Con rắn hổ mang được kéo ra từ bồn cầu chung cư

Anton Meijer, chủ sở hữu căn nhà nơi con rắn chui lên, kể lại hàng xóm ở tầng dưới đã phát hiện con vật vào lúc 9 giờ sáng.

Ông nói: "Ông Greenshields bắt đầu kéo nó ra khỏi nhà vệ sinh nhưng nó bám chặt vào một cái gì đó. Càng kéo nó càng bị kích động. Sau đó nó quay trở lại hệ thống thoát nước."

Nhiệm vụ hiện tại của Barry là kiểm tra phòng vệ sinh của tất cả các phòng trong khu dân cư để bắt con rắn. Barry cũng khuyên người dân nên đóng nắp bồn cầu của họ thật chắc chắn.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đang ăn tối ở nhà hàng bỗng thấy rắn khổng lồ trên đầu Đang ăn tối ở nhà hàng bỗng thấy rắn khổng lồ trên đầu
Khách hàng đã vô cùng hoảng hốt khi một con rắn khổng lồ đột nhiên rơi xuống từ trần nhà.
Phi thường - kỳ quặc - Thái Lan: Trăn 4m chui từ bồn cầu tấn công người phụ nữ Thái Lan: Trăn 4m chui từ bồn cầu tấn công người phụ nữ
Trong lúc đi vệ sinh, một phụ nữ đã đã bị trăn dài hơn 4m lao ra từ bồn cầu tấn công.
Thế giới - Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý” Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý”
Một người đàn ông ở Thái Lan đã bị mất máu nghiêm trọng sau khi con rắn đột nhiên xuất hiện ở bồn cầu và cắn chặt “của quý” của anh này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang