Video: Gấu dữ đột nhập đuổi chủ nhà chạy trối chết

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 18:05 PM (GMT+7)

Người đàn ông hoảng sợ bỏ chạy lên gác khi bị một con gấu dữ truy đuổi ngay trong nhà.

Khi trở về nhà từ nơi làm việc, anh Rodney Ginn giật mình phát hiện một con gấu cái và hai đứa con của nó đột nhập vào bếp nhà mình tại thành phố Mammoth Lakes, bang California, Mỹ.

Rodney ngay lập tức bỏ chạy lên cầu thang, nhưng con gấu mẹ vẫn đuổi theo cho tới khi anh chạy vào một căn phòng và đóng cửa lại. "Có gấu dữ trong nhà chúng ta", Rodney hét lên trong đoạn video do anh ghi lại.

"Tôi đi làm về và bạn ở cùng phòng đang ngủ. Cả hai cửa đều mở rộng, nên tôi đóng cửa lại và vào trong bếp kiểm tra. Tôi hoảng sợ bỏ chạy khi thấy một con gấu mẹ cùng với hai con của nó", Rodney viết trên Facebook.

Mặc dù ba mẹ con gấu ở trong nhà suốt 1 giờ, nhưng bạn ở cùng nhà với Rodney hoàn toàn không biết sự có mặt của những con vật hung dữ. Anh ta nghĩ rằng những âm thanh phát ra từ trong bếp do bạn mình đang nấu ăn.

Tình trạng gấu dữ đột nhập vào nhà dân thường xuyên ra ở Mỹ thời gian gần đây. Cuối tuần trước, gấu hoang cũng được phát hiện đột nhập vào một ngôi nhà ở thành phố West Hartford, bang Connecticut.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - 4 người Nhật bị gấu tấn công đến chết 4 người Nhật bị gấu tấn công đến chết
Trong cùng một khu vực, liên tiếp 4 người Nhật đã thiệt mạng vì bị gấu tấn công, truyền thông Nhật Bản đưa tin.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ
Một phụ nữ tại North Carolina, Mỹ đã được một phen hết hồn vía khi bị một con gấu tới gần liếm láp lúc đang tập yoga vào sáng sớm
Chuyện lạ - Thợ săn sống sót nhờ... thọc tay vào miệng gấu Thợ săn sống sót nhờ... thọc tay vào miệng gấu
Khả năng kiểm soát sợ hãi và thông tin có được từ một bài báo đã giúp anh chàng 26 tuổi sống sót khỏi sự tấn công của một con gấu.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang