Em bé không tay tập ăn bằng chân khiến triệu người xúc động

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Cảnh tượng bé gái không tay dùng chân cầm nĩa để xúc thức ăn lên miệng khiến cư dân mạng xúc động.

Đoạn video đăng tải lên mạng Facebook ghi lại cảnh tượng bé gái Vasilina ở Nga dùng chân cầm nĩa để xúc thức ăn vì cô bé bị dị tật không có tay bẩm sinh.

Vasilina đã không thể đưa thức ăn lên miệng trong lần cố gắng đầu tiên, nhưng cô bé không bỏ cuộc. Bé sau đó sử dụng chân để điều chỉnh miếng khoai tây trên nĩa trước khi đưa thức ăn vào miệng.

Em bé không tay tập ăn bằng chân khiến triệu người xúc động - 1

Bé Vasilina kiên trì dùng chân để đưa thức ăn lên miệng.

Cô Elmira Knutzen rất xúc động với tiến bộ của con mình, trong khi dùng điện thoại ghi lại cảnh cô bé tự ăn bằng chân. Từ khi được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook ngày 12.10, đoạn video cho đến nay đã thu hút được 66 triệu lượt xem và gần 1,5 triệu lượt chia sẻ.

Thành viên Editha Barro Carbajal đã thốt lên: “Cô bé này thật tuyệt vời”, trong khi đó Ruth Morgan viết: “Đây là lý do tại sao tôi không phàn nàn về cuộc sống và hay tận hưởng nó mỗi ngày”.

Trong khi đó, thành viên Joanne Mccumesky-Brown cho biết: “Cô bé sẽ tiến xa trong tương lai với ý chí như vậy. Mẹ cô bé chắc hẳn rất tự hào”.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Em bé sơ sinh có khuôn mặt "cực ngầu" của cụ ông 80 tuổi Em bé sơ sinh có khuôn mặt "cực ngầu" của cụ ông 80 tuổi
Một bé trai sơ sinh có ngoại hình như cụ ông 80 tuổi do mắc hội chứng hiếm gặp, khiến cậu bé lão hóa nhanh.
Phi thường - kỳ quặc - Thót tim với đoạn clip em bé nhảy từ trên mái nhà Thót tim với đoạn clip em bé nhảy từ trên mái nhà
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành vi khuyến khích em bé nhảy từ trên cao xuống của người bố.
Phi thường - kỳ quặc - Bái phục những em bé có khả năng đặc biệt ở Việt Nam Bái phục những em bé có khả năng đặc biệt ở Việt Nam
Những em bé được cho là có khả năng làm bóng đèn phát sáng hay gây cháy cho đồ vật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang