Video: Cô gái có lưỡi chạm tới tận mắt và tai

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Cô gái đến từ Venezuela khiến người xem ngỡ ngàng với màn trình diễn chạm lưỡi vào mắt, tai và khuỷu tay.

Chạm lưỡi và khuỷu tay được cho là một trong những điều mà con người không thể làm được, nhưng thử thách này quá dễ dàng với Gerkary Bracho. Trong đoạn video đăng tải lên mạng YouTube, cô gái đến từ Venezuela đã trình diễn một số trò với chiếc lưỡi "ma thuật" của mình.

Đầu tiên, Gerkary há miệng rộng và thè chiếc lưỡi dài chạm tới cằm dưới của mình. Sau đó, cô gái cô gái trẻ điều khiển chiếc lưỡi lên trên để liếm mũi và thậm chí đưa lưỡi chạm vào cả hai lỗi mũi.

Nhưng điều khiến người xem ngạc nhiên nhất là Gerkary có thể đưa lưỡi chạm tới tai, mắt và cả khuỷu tay của cô.

Gerkary không tiết lộ độ dài lưỡi của mình và cô hiện tại không giữ kỷ lục thế giới nào. Kỷ lục người có lưỡi dài nhất thế giới hiện đang thuộc về Nick Stoeberl, 26 tuổi, đến từ bang California, Mỹ.

Lưỡi của Stoeberl có chiều dài 10cm. Kỷ lục thế giới của chàng trai này được xác lập tháng 11.2012 tại thành phố Salinas, bang California, Mỹ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Chàng trai dùng súng tự động để đánh răng Video: Chàng trai dùng súng tự động để đánh răng
Không hài lòng với khả năng làm sạch của bản chải điện thông thường, thiếu niên Nhật Bản đã tự làm bàn chải đánh răng từ súng.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ Video: Bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ
Bé gái khiến người xem thót tim khi bạo gan bơi cùng một con trăn Miến Điện khổng lồ.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Mất hết răng cửa vì ăn ngô trên mũi khoan Video: Mất hết răng cửa vì ăn ngô trên mũi khoan
Một chàng trai ở Trung Quốc đã bị mất hết răng cửa sau khi thử sức với thách thức ăn bắp ngô trên đầu mũi khoan.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang