Video chuyện lạ: Biến mình thành heo

Thứ Ba, ngày 08/03/2011 15:32 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ cởi bỏ mọi quần áo trên người, bước vào sống chung cùng đàn heo.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Kim Mi Ru (30 tuổi), người Hàn Quốc, là một nhiếp ảnh gia, đồng thời được biết tới là con gái của một giáo sư triết học Kim Yong Ok tại Hàn Quốc. Cô gái này vừa công bố một đoạn video  tại buổi triển lãm ảnh được tổ chức tại phòng triển lãm Doosan, New York, Mỹ từ ngày 24 tháng 2.

Video chuyện lạ: Biến mình thành heo - 1

Hình ảnh Kim Mi Ru sống cùng đàn heo

Tiêu đề của đoạn video có tên “The Pig that therefore I am” (tạm dịch: "Heo, con vật mà tôi đã từng tồn tại"). Đây là một tác phẩm từng xuất hiện tại “Tiêu điểm Łódź Biennale 2010” được tổ chức tại Lodz, Ba Lan vào tháng 9 năm ngoái. Trong đoạn video là hình ảnh cô gái Kim Mi Ru cởi bỏ tất cả quần áo trên người, vô tư bước vào sống chung cùng đàn heo hàng trăm con ở trong chuồng. Lý do cô thực hiện đoạn video này là “vào thời điểm đó, ở Hàn vấn đề sản xuất thịt đang trở thành một đề tài lớn và mang tính kịp thời”.

La Dolce (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: video chuyen la, co gai
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7