Video: Chú mèo biết nói chuyện

Thứ Sáu, ngày 12/08/2011 16:06 PM (GMT+7)

Chú mèo có đôi mắt mầu cam bí ẩn tỏ ra rất "am hiểu" khi nói chuyện với chủ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chú mèo có đôi mắt mầu cam đục, không nhìn thấy rõ đồng tử khiến người xung quanh khá e dè khi lại gần. Tuy nhiên, nếu được "bắt chuyện", nó sẽ lập tức "đáp lại" với tư duy nhanh nhẹn như con người.

Video: Chú mèo biết nói chuyện - 1
Video: Chú mèo biết nói chuyện - 2

Chú mèo thích "giao lưu" với người

Đặc biệt hơn, nếu bạn dành thời gian "giao lưu" hỏi chuyện, nó cũng sẽ trả lời mau lẹ với những tư duy nhanh nhẹn như con người. Khác hẳn với những tiếng kêu "ê a" hay "nghêu ngao" bình thường, con mèo "lập dị" này phát ra những âm thành có giai điệu trầm bổng, âm vực sâu như đang bầy tỏ ý kiến của mình.

Khi người đối diện có ý lại gần, chú mèo chậm rãi xê dịch như muốn lảng tránh nhưng lúc được đề nghị thẳng thắn, nó lại chấp thuận và nhìn trực diện vào ống kính máy quay.

CindyQ (Theo Sohu)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7