Video: Chơi với… rắn độc

Thứ Tư, ngày 19/05/2010 16:44 PM (GMT+7)

Cậu bé này đã coi chú rắn độc như… đồ chơi của mình.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Không chỉ riêng cậu bé này mà những đứa trẻ của bộ tộc Vadi, Ấn Độ đều được làm quen với rắn độc từ năm 2 tuổi và đến năm 12 tuổi chúng sẽ trở thành người thôi miên rắn chuyên nghiệp, biết mọi thứ về loài bò sát đáng sợ này.

Bộ tộc Vadi có khoảng 600 người và bọn trẻ thường chơi với các con rắn độc như đồ chơi. Chẳng hạn như cậu bé trong video này đang chơi với con rắn hổ mang bành - một trong những sát thủ đáng sợ nhất Nam Á - mà không hề sợ hãi.

Video: Chơi với… rắn độc - 1

Video: Chơi với… rắn độc - 2

Video: Chơi với… rắn độc - 3

Trẻ em bộ tộc người Vadi coi rắn độc như đồ chơi và như bạn của mình

Theo những người Vadi cao tuổi cho biết thì việc những đứa trẻ làm quen với rắn độc là với mục đích là để tiếp nối truyền thống của bộ tộc hàng nghìn năm qua và những đứa trẻ ở đây phải trải qua quãng thời gian huấn luyện kéo dài 10 năm để trở thành những nhà thôi miên rắn điêu luyện.

Bảo Phiến (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7