Video: Chơi với… rắn độc
Ảnh minh họa

Video: Chơi với… rắn độc

Thứ Tư, ngày 19/05/2010 16:44 PM (GMT+7)

Cậu bé này đã coi chú rắn độc như… đồ chơi của mình.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Không chỉ riêng cậu bé này mà những đứa trẻ của bộ tộc Vadi, Ấn Độ đều được làm quen với rắn độc từ năm 2 tuổi và đến năm 12 tuổi chúng sẽ trở thành người thôi miên rắn chuyên nghiệp, biết mọi thứ về loài bò sát đáng sợ này.

Bộ tộc Vadi có khoảng 600 người và bọn trẻ thường chơi với các con rắn độc như đồ chơi. Chẳng hạn như cậu bé trong video này đang chơi với con rắn hổ mang bành - một trong những sát thủ đáng sợ nhất Nam Á - mà không hề sợ hãi.

Video: Chơi với… rắn độc - 1

Video: Chơi với… rắn độc - 2

Video: Chơi với… rắn độc - 3

Trẻ em bộ tộc người Vadi coi rắn độc như đồ chơi và như bạn của mình

Theo những người Vadi cao tuổi cho biết thì việc những đứa trẻ làm quen với rắn độc là với mục đích là để tiếp nối truyền thống của bộ tộc hàng nghìn năm qua và những đứa trẻ ở đây phải trải qua quãng thời gian huấn luyện kéo dài 10 năm để trở thành những nhà thôi miên rắn điêu luyện.

Bảo Phiến (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin nóng, sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, tranh bodypainting 2014, mau nude 2014, chuyen la an tet, Doug Seus, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7