Video: Chó nhà làm mẹ báo và chó sói

Chủ Nhật, ngày 27/03/2011 15:02 PM (GMT+7)

Một chú chó tại sở thú ở Trung Quốc đã tình nguyện chia sữa cho một chú sói con và 1 chú báo con.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Việc nhận làm ‘mẹ nuôi’ bất đắc dĩ này bởi vì mẹ của sói con và chú báo kia không thể có đủ sữa cho chúng ăn được. Hiện 3 mẹ con bất đắc dĩ này đang được chăm sóc tại sở thúc Badaling ở Bắc Kinh.

Video: Chó nhà làm mẹ báo và chó sói - 1

Chú chó này bất đắc dĩ làm mẹ của báo con và sói con

Nhân viên chăm sóc Li Hongxi chia sẻ với Reuters: “Bởi vì chú báo con có mùi hoàn toàn khác nhau nên chúng tôi đã phải xem xét rất kĩ động thái của chú chó và có lúc tưởng chừng nó còn cắn cả con báo. Tuy nhiên, sau 2 ngày thì chú cún con có vẻ như đã quen mùi hơn và dần chấp nhận thậm chí còn tiết được nhiều sữa hơn”.

Nhân viên sở thú này cho hay con chó hiện vẫn tiếp tục chăm sóc hai con vật và sẽ làm mẹ của báo cũng như sói con thêm 1 tháng cho đến khi chúng có thể ăn được sữa bò.

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la co that
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7