Video: Chó nhà làm mẹ báo và chó sói
Hình ảnh chú chó cho sói và báo con bú sữa của mình

Video: Chó nhà làm mẹ báo và chó sói

Chủ Nhật, ngày 27/03/2011 15:02 PM (GMT+7)

Một chú chó tại sở thú ở Trung Quốc đã tình nguyện chia sữa cho một chú sói con và 1 chú báo con.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Việc nhận làm ‘mẹ nuôi’ bất đắc dĩ này bởi vì mẹ của sói con và chú báo kia không thể có đủ sữa cho chúng ăn được. Hiện 3 mẹ con bất đắc dĩ này đang được chăm sóc tại sở thúc Badaling ở Bắc Kinh.

Video: Chó nhà làm mẹ báo và chó sói - 1

Chú chó này bất đắc dĩ làm mẹ của báo con và sói con

Nhân viên chăm sóc Li Hongxi chia sẻ với Reuters: “Bởi vì chú báo con có mùi hoàn toàn khác nhau nên chúng tôi đã phải xem xét rất kĩ động thái của chú chó và có lúc tưởng chừng nó còn cắn cả con báo. Tuy nhiên, sau 2 ngày thì chú cún con có vẻ như đã quen mùi hơn và dần chấp nhận thậm chí còn tiết được nhiều sữa hơn”.

Nhân viên sở thú này cho hay con chó hiện vẫn tiếp tục chăm sóc hai con vật và sẽ làm mẹ của báo cũng như sói con thêm 1 tháng cho đến khi chúng có thể ăn được sữa bò.

Hadex (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: cho con, chuyen la, chuyen la co that
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca heo, vet bat chuoc chuyen ay, bao tang ao dai, chuyen la uong, thanh dong hiphop, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7