Video: Cậu bé nhảy hip hop điêu luyện

Chủ Nhật, ngày 11/07/2010 15:04 PM (GMT+7)

Có thể coi cậu bé này là một trường hợp đặc biệt bởi mới 5 tuổi mà cậu đã thực hiện được những động tác hip hop chuyên nghiệp.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tất cả những gì mà cậu bé 5 tuổi người Trung Quốc này thể hiện là những bước nhảy hip hop vô vùng tài năng và linh hoạt.

Chắc chắn những gì mà cậu bé này sở hữu là được Chúa ban tặng chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào việc luyện tập bởi không phải cô bé, cậu bé nào cũng có khả năng này.

Video: Cậu bé nhảy hip hop điêu luyện - 1

Video: Cậu bé nhảy hip hop điêu luyện - 2

Video: Cậu bé nhảy hip hop điêu luyện - 3

Những động tác nhảy hip hop rất khó để thực hiện

Video: Cậu bé nhảy hip hop điêu luyện - 4

và thường chỉ những người đã trưởng thành mới làm được

Bảo Phiến (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: video, chuyện lạ, hip hop
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7