Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc

Thứ Năm, ngày 25/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Video dưới đây ghi lại cảnh tượng một người làm nghề kiểm soát động vật gây hại suýt bị một con trăn khổng lồ bóp nghẹt khi đang ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế tại Úc.

Video trăn khổng lồ siết cổ nhân vật trải nghiệm trên truyền hình

Craig Freeman, đến từ Birmingham, nước Anh, đang tham gia chương trình “Deadliest Pests Down Under” thì mọi thứ trở nên tồi tệ. Ban đầu con trăn có vẻ rất “thân thiện”, nhưng trong chốc lát, nó trở nên hung dữ, siết chặt cổ của nhân vật trải nghiệm.

Mặt của Craig nhanh chóng chuyển sang màu đỏ vì nghẹt thở. Rất may, người bạn đồng hành đã giúp tháo gỡ con trăn khổng lồ ra khỏi cổ của anh.

Trong video, có thể thấy rõ Craig nôn ọe sau khi “chiến đấu sinh tử” với con trăn.

Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc - 1

Ban đầu con trăn có vẻ "thân thiện"

Craig, người điều hành một công ty quản lý động vật gây hại, được lựa chọn năm ngoái cùng với tám người Anh khác để trải nghiệm công việc kiểm soát động vật gây hại theo phong cách người Úc.

Người đàn ông 38 tuổi đã đi du lịch khắp nước Úc trong vòng 3 tháng cùng với một đội sản xuất truyền hình, để xử lý những sinh vật nguy hiểm nhất.

Craig nói với Birmingham Mail: “Đầu của con trăn còn to hơn bàn tay của tôi. Người quay phim đã rất thích thú khi nhìn thấy cảnh tượng này, anh ta thậm chí còn phải đặt máy quay lên đầu gối vì quá buồn cười.

Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc - 2

Craig rất hoảng hốt khi bắt con trăn

"Tôi không muốn thu phục con trăn. Nhưng tôi không thể để người dân ở nhà thất vọng. Tôi đã tóm lấy nó và sau đó nó tóm lấy tôi”.

Nhà sản xuất chương trình đã tiếp cận Craig hồi tháng 10 năm ngoái để mời tham gia. Sau đó, Craig đã lọt vào danh sách những người tham gia cuối cùng và đã bay tới Úc vào tháng 12.

“Tôi không thích rắn hoặc nhện hoặc bất cứ điều gì như thế, tôi sợ chúng. Tuy tôi làm việc trong ngành kiểm soát động vật gây hại, nhưng tôi ghét tất cả các con vật như vậy”, Craig chia sẻ.

Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc - 3

Mặt Craig chuyển màu đỏ khi anh bị con trăn siết chặt

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Choáng với 10 loài mãng xà khổng lồ nhất thế giới Choáng với 10 loài mãng xà khổng lồ nhất thế giới
Các nhà thám hiểm người Châu Âu từng tới Nam Mỹ mô tả, họ nhìn thấy những con trăn khổng lồ dài tới 50 mét.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Nửa đêm tỉnh dậy soi đèn bắn hạ trăn khổng lồ 4,2m Mỹ: Nửa đêm tỉnh dậy soi đèn bắn hạ trăn khổng lồ 4,2m
Con trăn thuộc giống trăn Myanmar, có chiều dài lên tới 4,2m nửa đêm mò vào sân nhà một gia đình người Mỹ.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Kinh hãi với "trăn khổng lồ lớn nhất thế giới" Video: Kinh hãi với "trăn khổng lồ lớn nhất thế giới"
Một ứng cử viên mới cho danh hiệu con rắn lớn nhất thế giới vừa xuất hiện.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang