Video: Bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 18:23 PM (GMT+7)

Bé gái khiến người xem thót tim khi bạo gan bơi cùng một con trăn Miến Điện khổng lồ.

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng YouTube, bé gái không hề cảm thấy e sợ khi bơi cùng một con trăn Miến Điện khổng lồ trong bể bơi phao hơi tại vườn một ngôi nhà ở thành phố Redding, bang California, Mỹ.

"Đây là là con trăn Miến Điện của chúng tôi. Nó tên là Sumatra và đã được 8 năm tuổi", thành viên Corey Wallace viết mạng YouTube. Sumatra đã có mặt tại hơn 500 buổi tiệc sinh nhật và nhiều trường học. Nó chơi đùa với trẻ em từ khi còn nhỏ và chưa gây hại cho vật nuôi trong nhà chúng tôi".

Theo Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS), trăn Miến Điện không có nọc độc và tỷ lệ người chết do loài động vật này gây ra rất hiếm chỉ khoảng 1 đến 2 trường hợp trên thế giới mỗi năm.

"Tất cả trường hợp trăn gây chết người ở Mỹ đến từ những con trăn bị nuôi nhốt. Chủ của những con trăn nuôi thường cho chúng chơi đùa với trẻ nhỏ trong nhà", USGS cho biết. "Nguy cơ bị trăn Miến Điện tấn công là rất thấp".

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Rợn tóc gáy nhìn bé gái 2 tuổi... âu yếm trăn khổng lồ Rợn tóc gáy nhìn bé gái 2 tuổi... âu yếm trăn khổng lồ
Cô bé 2 tuổi coi chú trăn Miến Điện dài gần 5m, nặng gần 100kg chỉ như thú cưng.
Phi thường - kỳ quặc - Trăn khổng lồ chết nghẹn vì nuốt con nhím đầy gai Trăn khổng lồ chết nghẹn vì nuốt con nhím đầy gai
Nhiều người đã bàng hoàng khi mổ xác con trăn và phát hiện một con nhím đầy gai.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Kinh hãi với "trăn khổng lồ lớn nhất thế giới" Video: Kinh hãi với "trăn khổng lồ lớn nhất thế giới"
Một ứng cử viên mới cho danh hiệu con rắn lớn nhất thế giới vừa xuất hiện.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang