Video: Báo tấn công người

Chủ Nhật, ngày 28/03/2010 16:27 PM (GMT+7)

Bạn có thể tưởng tượng được chính hành động trêu đùa bột phát của người đàn ông này khiến chú báo nổi giận và lao vào cuộc tấn công với anh chàng tài xế.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Đừng bao giờ chọc vào bản tính hoang dã của những loài động vật với một cái gậy hay bất cứ thứ gì. Đó là chú ý đối với những ai xem qua video này.

Người tài xế này trong khi chở chú báo hoang không hiểu do buồn tay hay cố ý chêu trọc nó mà đã lấy một chiếc gậy chọc vào con vật hung dữ. Sau đó nó bất ngờ lao ra khỏi chuồng và tiến đến tấn công. Dù cố gắng đóng cửa kính phần ghế ngồi thật nhanh nhưng người đàn ông này cũng không thể thoát khỏi sự nổi giận của con báo.

Rất may cuối cùng thì anh ta cũng có thể đóng cửa kính lại một cách an toàn.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: video, báo, tấn công, tài xế, nổi giận
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7