Vén màn bí mật về ngôi biệt thự ma ở Đà Lạt (Phần 1)

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 10:04 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Nóng và Lạ

Nằm hoang phế trong thành phố sương mù, những ngôi nhà ma vốn không dành cho người yếu tim. Dẫu vậy những lời đồn thổi về bóng trắng lởn vởn càng kích thích nhiều du khách.

Đà Lạt, nhắc đến cái tên thôi ai cũng phải trầm trồ bởi đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả thế giới.

Song, ngoài việc đến đây để xua tan những cảm giác bức bối của cuộc sống công nghiệp, tận hưởng một không gian sống trong lành. Có một điều đặc biệt khác tăng thêm phần hấp dẫn cho Đà Lạt, đó chính là những ngôi nhà ma. Nó cũng là một đặc sản du lịch nơi đây.

Nằm hoang phế trong thành phố sương mù, những ngôi nhà ma vốn không dành cho người yếu tim. Dẫu vậy những lời đồn thổi về bóng trắng lởn vởn càng kích thích nhiều du khách.

Vậy thực hư của những lời đồn thồi này như thế nào? 

Mời độc giả đón xem Phần cuôi Nóng và Lạ: Vén màn bí mật về ngôi biệt thự ma ở Đà Lạt vào 10h00 ngày 12/03/2015.

Theo ANTG
Video clip chuyện lạ - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1)
Hàng triệu người trên Trái Đất tin rằng chúng ta đã được những sinh vật ngoài hành tinh viếng thăm trong quá khứ. Sẽ như thế nào nếu điều đó...
Video clip chuyện lạ - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2)
Trong cổ văn Kebra Nagast, cũng nói đến cách mà Hoàng đế Solomon sử dụng phương tiện bay của mình để phác thảo bản đồ thế giới. Liệu những...
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 3) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 3)
"Làm thế nào mà người Ai Cập thời cổ đại có thể khoan được vào đá granite?".
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người khổng lồ (Phần 1) Bí ẩn người khổng lồ (Phần 1)
Người Maya và Inca ở Nam Mỹ tin rằng có một chủng tộc người khổng lồ từng tồn tại trên Trái đất trước trận Đại hồng thủy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nóng và Lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang