Vật thể lạ trên bầu trời Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ Bảy, ngày 30/07/2011 07:31 AM (GMT+7)

Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 25/07 tại Hồ Chí Minh xuất hiện một đốm sáng lạ trên bầu trời.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Hình ảnh về đốm sáng này được một cá nhân quay lại bằng máy quay và đưa lên Youtube.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Clip được quay trong điều kiện thời tiết tốt nhưng hình ảnh bị nhòe do rung tay khi quay. Theo như hình ảnh trong clip có thể thấy hình dáng của vật thể bay không xác định này có hình dạng vệt sáng có đuôi như đang bốc cháy.

Nhìn bằng mắt thường thì vật thể lạ này có vẻ nhẹ và di chuyển khá linh hoạt. Tuy nhiên, sau khi di chuyển chậm về hướng máy quay đốm sáng lạ đột ngột  bay vút lên và mất hút. (Có thể quan sát thấy quỹ đạo di chuyển của vật thể này khá đặc biệt. Dường như quỹ đạo này có một quy luật nào đó).

Vật thể lạ trên bầu trời Tp. Hồ Chí Minh - 1

Vật thể lạ trên bầu trời Tp. Hồ Chí Minh

Sau khi clip được đăng tải đã gây được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến trái chiều bình luận cho clip này và , phần lớn đánh giá đây là UFO của người ngoài hành tinh

Mặc dù vẫn chưa xác định được vật thể lạ có khả năng bay lượn và toả sáng này cụ thể là gì, và thông tin xác thực về những vật thể bay này hiện vẫn mang nhiều bí ẩn. Số lượt truy cập vào clip và độ phát tán ngày càng tăng.

Cách đây 3 năm, một vật thể lạ đã phát nổ trên bầu trời Phú Quốc, link của bài báo/ viết về vật thể bay phát nổ trên bầu trời Phú Quốc? Đến nay mọi người vẫn chưa có lời giải đáp cho hiện tượng này.

Link gốc của video clip: http://www.youtube.com/watch?v=8mEUFJXjB9w

(24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7