UFO xuất hiện làm "liệt" thẻ nhớ máy quay của cô gái?

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 14:06 PM (GMT+7)

Một cô gái ở Mỹ khẳng định UFO đã khiến chiếc máy quay không thể hoạt động khi cô đang cố gắng ghi lại những hình ảnh lạ thường trên bầu trời.

Video UFO nhiều màu sắc trên bầu trời Mỹ

Một người đam mê khám phá UFO tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy một vật thể lạ trên bầu trời với nhiều màu sắc, và chính vật thể này đã khiến máy quay của cô bị trục trặc.

Cô gái, tự nhận mình là Melody trên kênh Youtube cá nhân, đã ghi lại những hình ảnh này trên nóc nhà của mình.

Video cho thấy một “quả cầu” nhiều màu sắc nhấp nháy bay lơ lửng trên bầu trời đen. Có lúc, quả cầu bí ẩn dường như còn chuyển từ màu đỏ sang xanh biển và xanh lá, nhưng đây không phải là điều kì lạ nhất mà cô gái phát hiện.

UFO xuất hiện làm "liệt" thẻ nhớ máy quay của cô gái? - 1

Vật thể lạ có nhiều màu sắc nhấp nháy lơ lửng trên bầu trời

Trong video, Melody nói: "Có một tiếng động rất ồn ào phát ra từ vật thể bay. Tôi không chắc liệu đây là một máy bay trực thăng quân sự hay là một UFO, tàu không gian của người ngoài hành tinh chẳng hạn”.

"Khi tôi ra ngoài để quay phim, máy quay của chúng tôi bắt đầu bị trục trặc”. Melody nói thêm: “Nó ghi là “lỗi thẻ nhớ”. Vì thế, tôi vào trong và định thay thẻ nhớ khác. Thế nhưng, lúc vào trong nhà, nó lại hoạt động bình thường.

"Không biết vật thể này có phát ra một loại tín hiệu nào đó để chặn quay phim hay không. Máy quay của tôi chưa bao giờ hỏng cả, đây là lần đầu tiên”.

Video được tải lên YouTube bởi tài khoản “Starlings of Light”, được cho là ghi lại sự việc ở Sussex, Delaware, nước Mỹ vào khoảng 8 giờ tối ngày 16.10.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đang ghi hình UFO, máy ảnh sạc đầy pin bỗng tắt ngóm Đang ghi hình UFO, máy ảnh sạc đầy pin bỗng tắt ngóm
Sau 4 lần nhìn thấy nhiều UFO trên bầu trời, cuối cùng người đàn ông quyết tâm mang theo máy ảnh để “bắt quả tang”.
Phi thường - kỳ quặc - Nga: UFO sáng rực cả bầu trời cạnh tòa nhà chung cư Nga: UFO sáng rực cả bầu trời cạnh tòa nhà chung cư
Đây không phải là lần đầu tiên người dân Moscow nhìn thấy UFO sáng rực này.
Phi thường - kỳ quặc - UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ
"Nó gần như trong suốt. Đây chắc chắn là một UFO. Họ đang theo dõi chúng ta", nhân chứng kể lại.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang