Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 05:00 AM (GMT+7)

Với bộ lông mượt và một cái đầu mèo gắn ở trên, chiếc túi đang được rao bán trong một trang web đấu giá.

Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng - 1

Chiếc túi mèo kì lạ, thậm chí có thể hơi bệnh hoạn

Một phụ kiện thời trang mới được rao bán rằng sẽ giúp người mua không phải lo lắng về việc để lạc mất con mèo của họ. Vì họ sẽ mang con mèo theo hàng ngày khi con mèo... chính là cái túi xách.

Chiếc túi kỳ lạ, thậm chí có thể hơi bệnh hoạn, bao gồm cả một đầu mèo nguyên vẹn. Nó đang được rao bán tại trang đấu giá TradeMe ở New Zealand với giá khởi điểm khổng lồ 1.400 USD (khoảng 31 triệu đồng).

Theo mô tả sản phẩm trên trang web, chiếc túi là thành quả của Clare Hobbs, một người nhồi bông vào xác động vật chuyên nghiệp. Chiếc túi "thể hiện niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn thiết kế những điều siêu thực của cô ấy, đặc biệt là việc sử dụng các giống mèo hoang dã và mèo nuôi trong nhà”.

Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng - 2

Nó đang được rao bán với giá khởi điểm "khủng" 1.400 USD (khoảng 31 triệu đồng)

Ngoài ra, mô tả sản phẩm cũng nói rõ không có động vật bị giết vì công việc của cô Hobbs.

Người phát ngôn của trang web, Logan Mudge, cho biết công ty đã đảm bảo không có bạo lực động vật nào trong quá trình sản xuất túi, Stuff.co.nz đưa tin.

"Tôi nghĩ sẽ có người muốn mua nó. Đây là một chiếc túi khá đặc biệt và chúng tôi hy vọng cuộc đấu giá sẽ thu hút nhiều sự chú ý trong vài ngày tới".

Mặc dù vậy, có rất nhiều ý kiến lên án chiếu túi mèo.

Giám đốc của tổ chức “Save Animals From Exploitation” Hans Kriek nói chiếc túi thể hiện một thị hiếu nghèo nàn và sự thiếu tôn trọng, Stuff đưa tin.

“Nếu bạn làm việc này với con người, nó sẽ là hoàn toàn không thể chấp nhận được”.

Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng - 3

Một số sản phẩm nhồi bông động vật khác trên TradeMe

Một số người coi đây như là một trò đùa, họ nói liệu họ có thể được biến thành một cái túi hay không. Tuy nhiên, nhiều người khác hỏi con mèo đã chết như thế nào. Và cũng có vài người nhận xét chiếc túi thật đẹp.

Dường như không ai đặt ra câu hỏi liệu chiếc túi có sử dụng một con mèo thật làm chất liệu hay không.

Cuộc đấu giá chiếc túi kì dị sẽ kết thúc vào tối thứ 4. Tại New Zealand, việc nhồi bông động vật chết tự nhiên hoặc chết nhân đạo là hợp pháp.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
ad zone of 24h
Phi thường - kỳ quặc - Đàn ông Nhật thích mê cốc uống rượu làm từ... mực nướng Đàn ông Nhật thích mê cốc uống rượu làm từ... mực nướng
Chiếc cốc này được làm từ mực khô và có hình dáng một chiếc cốc. Sau khi uống cạn rượu, bia…, người sử dụng có thể nướng chiếc cốc này lên...
Phi thường - kỳ quặc - Nghệ sĩ xăm hình dùng máu của chính mình làm mực Nghệ sĩ xăm hình dùng máu của chính mình làm mực
Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng cá nhân. Song việc sử dụng mực xăm bằng máu...
Phi thường - kỳ quặc - Chiêm ngưỡng căn hộ 200 triệu làm từ 8.500 chai bia Chiêm ngưỡng căn hộ 200 triệu làm từ 8.500 chai bia
Bạn sẽ có cảm giác lạc vào "hầm bia" khi đặt chân vào căn hộ này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang