Tức cười cuộc chạy thi giữa thỏ và rùa ngoài đời thực

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 19:10 PM (GMT+7)

Cuộc đua nổi tiếng giữa rùa và thỏ mới được đưa ra thử nghiệm tại Thái Lan.

Video thỏ và rùa chạy đua

Ngày 9.10, người dùng mạng Thái Lan “phát sốt” với một video ghi lại cuộc đua đầy gay cấn giữa một con thỏ và một con rùa.

Video được tài khoản Iaumreview đăng tải trên Youtube. Kênh Iaumreview viết bằng tiếng Thái chuyên nhận xét, đánh giá các sản phẩm công nghệ. Video là phép thử camera của chiếc iPhone 7 mới ra mắt, tuy nhiên, những gì diễn ra trong video mới được cư dân mạng quan tâm hơn cả.

Trong đó, một con thỏ màu nâu và một con rùa được đưa vào đường đua, bắt đầu những bước đi gay cấn đầu tiên. Xung quanh là rất nhiều người cổ vũ, chụp ảnh và quay video cuộc đua thử nghiệm của hai con vật, vốn đã rất nổi tiếng trong Truyện ngụ ngôn Rùa và thỏ.

Tức cười cuộc chạy thi giữa thỏ và rùa ngoài đời thực - 1

Thỏ vượt rùa trong những phút đầu của cuộc đua

Ban đầu, chú thỏ không di chuyển, chỉ đứng im. Còn “cụ” rùa ngay lập tức đã bước đi những bước đầu tiên và vượt thỏ.

Sau đó, nhờ sự thúc giục của một cô gái, con thỏ đã rất hứng khởi nhảy một bước dài, quá nửa đường đua, trong khi đó, “cụ” rùa chậm chạp chỉ lê từng bước nhỏ. Vào thời điểm đó, chú thỏ gần như đã ăn chắc chiến thắng, vì chỉ cần một bước nhảy nữa là thỏ về đích.

Thế nhưng, những người có mặt đã vô cùng bất ngờ khi chú thỏ ngơ ngác, nhìn ngó giữa những tiếng reo hò xung quanh. Còn “cụ” rùa thì vô cùng tập trung, lê bước chân nặng nề nhưng không ngừng tiến tới đích.

Và cứ thế, con rùa cán đích thành công, còn đối thủ vẫn đang loay hoay ở giữa đường đua, mặc cho sự thúc giục của cô gái.

Tức cười cuộc chạy thi giữa thỏ và rùa ngoài đời thực - 2

Và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

Đoạn video có tên “Thỏ và rùa ngoài đời thực” đã thu hút hơn 1580 lượt xem trên Youtube. Tuy chưa rõ video được quay tại đâu, sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Imgur, nó cũng nhận được rất nhiều lời bình luận.

Tài khoản Elementsteel192 nhận xét: “Con thỏ như đang sợ hãi mọi thứ xung quanh, nó không hề được huấn luyện. Con rùa thì như một chiếc xe tăng, nó chẳng quan tâm đến ai cả”.

Gummiibare thì viết: “Chậm và chắc đã thắng cuộc đua. Giờ điều này đã được chứng minh”.

Theo Trà My (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Rùa chạy “như bay” khi chủ gọi cho ăn Video: Rùa chạy “như bay” khi chủ gọi cho ăn
Rùa thường được xem là loài động vật chậm chạp nhưng chắc chắn sau khi xem đoạn video này, nhiều người sẽ phải thay đổi quan điểm của mình.
Phi thường - kỳ quặc - Rùa sơ sinh hai đầu "30 triệu con mới có một" Rùa sơ sinh hai đầu "30 triệu con mới có một"
Một con rùa tai đỏ hai đầu vừa nở tại một trang trại ở tỉnh Giang Tây, phía đông nam Trung Quốc. Chủ trang trại này cho biết: ông đã nuôi...
Phi thường - kỳ quặc - Rùa biển khổng lồ tắm lần đầu tiên sau hơn 184 năm Rùa biển khổng lồ tắm lần đầu tiên sau hơn 184 năm
Cuối cùng thì sau gần 2 thế kỉ, con vật sống lâu năm nhất trên thế giới đã được…tắm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang