Tức mình cắt phăng “của quý” vì bị gia đình ép lấy vợ hai

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông 26 tuổi ở thành phố Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) đã tự tay cắt "của quý" sau khi bị các thành viên trong gia đình ép phải cưới vợ hai.

Tức mình cắt phăng “của quý” vì bị gia đình ép lấy vợ hai - 1

Ảnh minh họa.

Theo Gulf News, sự việc xảy ra cách đây vài ngày, người đàn ông sau đó được anh trai đưa đến bệnh viện với phần của quý bị cắt rời.

Tiến sĩ Younis Al Shamsi người đứng đầu khoa tiết niệu tại Bệnh viện Al Qassimi đã phẫu thuật ghép lại của quý cho bệnh nhân trong suốt 3 giờ đồng hồ. Ca phẫu thuật thành công nhờ người nhà đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời.

Mô tả về trường hợp hy hữu này, Tiến sĩ Al Shamsi nói bệnh nhân có thể mắc chứng bệnh liên quan đến tâm thần, dẫn đến hành vi như vậy, Hiện người đàn ông 26 tuổi đang hồi phục tại bệnh viện.

Tiến sĩ Al Shamsi nói cha mẹ của người đàn ông ép con mình phải cưới vợ hai, dù anh ta đã có một vợ và hai con gái ở quê nhà.

Khi liên tục bị gây áp lực, người đàn ông nổi giận và cầm dao cắt luôn của quý để không phải cưới nữa. Tại bệnh viện, người đàn ông còn không muốn cho bác sĩ phẫu thuật nhưng sau khi đc thuyết phục, anh ta đã đồng ý.

Cảnh sát thành phố Sharjah được thông báo về vụ việc, người đàn ông sẽ bị thẩm vấn một khi anh ta ra viện.

Tháng 9 vừa qua, một người đàn ông ở Bắc Giang đã dùng dao cắt đứt dương vật nhân tình cặp kè với vợ. Bác sĩ sau đó đã cấp cứu và thành công nối lại dương vật cho bệnh nhân.

Theo Đăng Nguyễn - Gulf News (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu
Sau hơn 4 giờ loay hoay thử đủ mọi cách, các bác sĩ và cứu hỏa ở Trung Quốc mới tìm ra giải pháp phù hợp để cứu nạn nhân bị kẹt “của quý”...
Thế giới - Biệt thự có hàng rào cây hình "của quý" khổng lồ ở Anh Biệt thự có hàng rào cây hình "của quý" khổng lồ ở Anh
Một biệt thự ở Anh đang gây sốt trên mạng xã hội với hàng rào cây hình của quý khổng lồ.
Thế giới - Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt "của quý" xin lỗi thủ phạm Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt "của quý" xin lỗi thủ phạm
Cảnh sát Nhật đã bắt giữ một cựu võ sĩ đấm bốc vì cắt “của quý” của tình địch rồi vứt xuống toilet, giật nước.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang