Trung tâm thương mại 'chiếu nhầm' phim nóng giữa sảnh chính

Thứ Tư, ngày 17/02/2016 08:31 AM (GMT+7)

Tại sảnh chính của trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã xảy ra một tai nạn hy hữu.

Trong ngày mùng 5 Tết Bính Thân, một trung tâm thương mại lớn tại tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã phát nhầm một đoạn phim ngắn ngay trên màn hình lớn trong hơn 10 phút khiến dư luận Trung Quốc rất bức xúc.

Trung tâm thương mại 'chiếu nhầm' phim nóng giữa sảnh chính - 1

Một số người có mặt đã nhanh tay ghi lại sự việc

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 12/2, tại sảnh chính của trung tâm thương mại thuộc tập đoàn bất động sản Vạn Đạt đã xảy ra một tai nạn hy hữu. Theo đó, trên màn hình lớn chào khách của trung tâm mua sắm bất ngờ chiếu một đoạn phim người lớn với các hình ảnh và âm thanh rõ nét, khiến bất cứ ai nhìn đều..."đỏ mặt". 

Trung tâm thương mại 'chiếu nhầm' phim nóng giữa sảnh chính - 2

Tại sảnh chính của trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã xảy ra một tai nạn hy hữu

Một số khách hàng mua sắm tại đó cho hay khi xảy ra sự cố, có rất nhiều người đang chăm chú dõi theo những bài hát Xuân trên màn hình, thậm chí, nhiều trẻ nhỏ đi cùng gia đình cũng vô tình "bị" xem màn phim nóng kéo dài tới hơn 10 phút đó.

Tuy nhiên, khi được hỏi, người phụ trách nội dung phát trên màn hình lớn đã một mực từ chối về sự cố này và cho rằng lúc đó, anh đang...ra ngoài vì vậy, chưa từng nghe nói về vụ việc này. 

Theo Minh Minh (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - Chê ảnh truy nã xấu, tội phạm gửi ảnh 'tự sướng' cho cảnh sát Chê ảnh truy nã xấu, tội phạm gửi ảnh 'tự sướng' cho cảnh sát
Vì thấy không hài lòng với bức ảnh mà cảnh sát dùng để truy nã mình nên tên tội phạm đã gửi cho họ một bức ảnh "tự sướng".
Phi thường - kỳ quặc - 7 con đường siêu độc đáo dành riêng cho động vật 7 con đường siêu độc đáo dành riêng cho động vật
Những con đường này được xây dựng nhằm bảo vệ những loài động vật hoang dã trước tình trạng đô thị hóa quá nhanh trên thế giới.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Chú chó hát 'I Will Always Love You' cực đỉnh Video: Chú chó hát 'I Will Always Love You' cực đỉnh
Hình ảnh chú chó cất giọng hát khiến cho người xem vô cùng ngạc nhiên.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Chú chó biết hát gây sốt cộng đồng mạng Video: Chú chó biết hát gây sốt cộng đồng mạng
Chú chó đã “hát” theo một cách không thể tình cảm hơn và thậm chí, đôi mắt của nó còn rưng rưng như sắp khóc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang