Trung Quốc: Công ty thưởng Tết nhân viên bằng... mỳ ăn liền

Thứ Ba, ngày 19/01/2016 11:54 AM (GMT+7)

Các nhân viên đã vô cùng bức xúc khi biết được "món quà" Tết này.

Theo Ifeng, một  nhân viên tên Trương, 25 tuổi ở quận Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi đăng lên mạng xã hội Weibo thông tin công ty thưởng tết bằng mỳ ăn liền .

Anh Trương cho biết, vào ngày 11.1 vừa qua, anh  có chút việc cần quay lại công ty để tăng ca và nhìn thấy trên bàn có một đống quà, mở ra bên trong toàn là mỳ hộp. Anh đoán đây là số mỳ do giám đốc chuyển đến và có đồng nghiệp cho rằng đây là phần thưởng cuối năm của công ty.

Tuy nhiên, chiều ngày 13.1, công ty đã thông báo, ngoài số tiền thưởng như mọi  năm, mỗi nhân viên sẽ được nhận thêm một hộp mỳ. Bên cạnh động viên tinh thần bằng tiền thưởng, công ty mong muốn quan tâm đến cả... dạ dày của nhân viên.

Trung Quốc: Công ty thưởng Tết nhân viên bằng... mỳ ăn liền - 1

Nhân viên được công ty thưởng tết bằng mỳ ăn liền

Ngay sau những ý kiến bức xúc của nhân viên, ông Trương Sảng, giám đốc công ty đã giải thích, "Công ty có gần 30 người, nhưng gần nửa là người ngoại tỉnh. Hai năm trước, mỗi lần mua quà về quê, họ đều mang theo đặc sản làm nguyên liệu trong món lẩu Trùng Khánh. Ông cho rằng người nhà nhân viên có thể muốn dùng thử món này".

Ngoài ra, ông còn cho biết, trong lúc ăn tại một tiệm mỳ quen thuộc, ông đã phát hiện ra mỳ Trùng Khánh có một loại mới. Ăn thử xong, ông quyết định mua tặng nhân viên làm phần thưởng cuối năm.

Theo Chung Đoàn (Theo Ifeng) (danviet.vn)
Phi thường - kỳ quặc - Chuyện lạ ở Nghệ An: Thuốc chuột... tăng lực cho chuột Chuyện lạ ở Nghệ An: Thuốc chuột... tăng lực cho chuột
Đồng ngô của người dân Diễn Châu, Nghệ An bị chuột phá hoại, dù đã được rải thuốc chuột.
Phi thường - kỳ quặc - Chuyện lạ về bé sơ sinh có cân nặng 7kg ở Ấn Độ Chuyện lạ về bé sơ sinh có cân nặng 7kg ở Ấn Độ
Một bà mẹ ở Ấn Độ vừa hạ sinh tự nhiên cậu con trai với cân nặng kỷ lục lên tới 7kg. Đây là em bé sơ sinh nặng nhất từng chào đời ở quốc gia...
Phi thường - kỳ quặc - Những chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P2) Những chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P2)
Người đàn ông nghiện ăn cao xoa bóp hay chú rắn có...hai chân.
Chuyện lạ - 5 chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P1) 5 chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P1)
Có người phụ nữ nuốt thằn lằn để chữa bệnh và gà trống đẻ trứng, chó đực đẻ con.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang