Trứng gà hình quả chuối

Trứng gà hình quả chuối

Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 08:28 AM (GMT+7)

Một con gà mái tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã đẻ ra một quả trứng gà cong cong khác thường giống hình quả chuối.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trứng méo mó là chuyện bình thường nhưng hình dạng quả trứng biến đổi hoàn toàn như thế này là chuyện hiếm gặp. Và hầu hết những quả trứng như vậy đều do gà mái tơ hoặc gà mái già đẻ ra.

Trứng gà hình quả chuối - 1

Quả trứng dị thường và một quả thông thường

Một thông tin thú vị khác liên quan tới chuyện gà đẻ trứng cũng được báo chí Anh đăng tải. Một gia đình người Anh đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện con gà mái của họ lập kỉ lục đẻ 14 quả trứng chỉ trong một ngày.

Con gà mái mắn đẻ này - tên gọi Sarah - đã đẻ tổng cộng 14 quả trứng chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Trứng gà hình quả chuối - 2

Con gà mái Sarah đẻ 14 quả trứng chỉ trong hơn 2 giờ

Chủ nhân của Sarah, cô Debbie Armstrong, ở Newquay, Cornwall, cho biết con gà này trước đây vẫn thường đẻ một quả trứng vào mỗi buổi sáng. Nhưng tuần trước nó đã đẻ 14 quả trong một ngày và các chuyên gia cho rằng đây là một kỷ lục thế giới.

Andrew Pooley, thư kí hội chim nuôi Royal Cornwall Show, cho biết: “Gà mái thường đẻ 2 quả trứng một ngày - 1 quả vào buổi sáng và 1 vào buổi tối - nhưng chưa bao giờ nghe thấy gà đẻ 14 quả cùng ngày. Vỏ trứng cần thời gian để hình thành”.

24H.COM.VN (Theo DT)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ff, le hoi danh nhau, danh nhau 2014, da quy la, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7