Tròn mắt xem cô gái lắc 305 chiếc vòng một lúc

Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xiếc Trung Quốc đã lập kỷ lục lắc 305 chiếc vòng trên cơ thể cùng một lúc.

Trong đoạn video được ghi lại tại miền bắc Trung Quốc, nữ diễn viên xiếc Jin Linlin bắt đầu với màn trình diễn với chỉ 3 chiếc vòng. Cô lắc vòng ở nhiều vị trí trên cơ thể trước sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem.

Sau đó, Jin Linlin tiếp tục trình diễn với 5 chiếc vòng trước khi vào trong sân khấu để chuẩn bị chinh phục thử thách lắc 305 chiếc vòng cùng một lúc.

Tròn mắt xem cô gái lắc 305 chiếc vòng một lúc - 1

Linlin trình diễn lắc 305 chiếc vòng cùng một lúc.

Linlin cho tất cả 305 chiếc vòng quanh eo của cô và bắt đầu lắc chúng cùng một lúc. Những chiếc vòng lan tỏa từ chân tới đầu của nữ diễn viên xiếc trước sự thán phục của người xem.

Kỷ lục lắc nhiều vòng cùng một lúc (200 chiếc) trước đó thuộc về Marawa Ibrahim được lập vào tháng 11.2015 tại thành phố  Los Angeles, bag California, Mỹ. Năm 2007, Linlin cũng từng lập kỷ lục lắc 105 chiếc vòng cùng một lúc.

Nhiều người đã bình luận về màn trình diễn ấn tượng của Linlin trên mạng xã hội Weibo. “Tôi không thể lắc được một cái vòng”, một cư dân mạng viết, trong một người khác bình luận: “Cô ấy quá khéo léo”.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Tiết học kungfu của 26.000 học viên xác lập kỷ lục thế giới Tiết học kungfu của 26.000 học viên xác lập kỷ lục thế giới
Những hình ảnh tuyệt vời sau đây được ghi lại trong tiết học đầu xuân được tổ chức thường niên tại trường võ thuật Tagou (thành phố Đăng...
Phi thường - kỳ quặc - Kỷ lục thế giới về số người tập yoga cùng chó Kỷ lục thế giới về số người tập yoga cùng chó
Một kỷ lục thế giới về số người tập yoga cùng chó đông nhất đã được xác lập tại Hong Kong.
Phi thường - kỳ quặc - 10 kỷ lục thế giới lãng xẹt ở Trung Quốc năm 2015 10 kỷ lục thế giới lãng xẹt ở Trung Quốc năm 2015
Hàng loạt kỷ lục thế giới nhàm chán đã được lập khiến nhiều người "không thể tin nổi".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang